Menu

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 nhiều may mắn

Đăng ngày: 09-06-2018
mục lục

Nội dung chính

1.Nguyên lý chọn Sim phong thủy hợp tuổi 1967

 

Mọi vật tuân theo quy luật của tự nhiên mà vận động. Quy luật đó không bị nhiễu loạn cũng không bị xô lệch. Sim hợp tuổi cũng thế. Sim hợp tuổi tuân thủ theo những quy luật rõ ràng. Đó là phải hợp mệnh, mối quan hệ bản mệnh và dãy sim sinh vượng.

 

Mỗi người sinh ra có năm sinh thuộc hành mệnh nhất định. Kim - Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ. Người tuổi 1967 có năm sinh thuộc mệnh Thủy, chọn sim hợp tuổi 1967 ắt chọn sim hợp mệnh Thủy. Số điện thoại hợp mệnh Thủy sẽ ẩn chứa nguồn năng lượng mệnh Thủy sinh khí dồi dào, vạn sự hanh thông, cát lợi.

 

Gốc ngọn của vinh - nhục, sinh - diệt, thành - bại của nhân gian đều do quan hệ bổn trạch Âm - Dương sinh xuất, khắc nhập để phát sinh, biến hóa. Dương là tích cực, cứng cỏi, nhiệt liệt. Âm là lạnh nhạt, là nhu nhược,... Hai thế lực này tác động lẫn nhau tạo những lợi ích cho con người. Bởi thế cân bằng bản mệnh với dãy sim là tất yếu không thể bỏ qua. Tuổi 1967 Âm mạng nên sim hợp tuổi 1967 phải hòa hợp với Âm mạng của người tuổi này. Dãy sim càng vượng Dương càng tốt. Hợp mệnh khi kết hợp cân bằng tất thảy sẽ là nền tảng vững chắc giúp hành động luôn được bổ trợ từ kế hoạch tới thành công cuối cùng.

 

Dưới đây là danh sách sim điện thoại hợp tuổi 1967 tổ hợp đầy đủ những yếu tố tiên quyết tích vượng khí đương vận trên cho người sinh năm 1967. Không mất nhiều công sức luận giải sim phức tạp, với danh sách sim này việc lựa chọn dãy sim hợp tuổi, hợp mệnh 1967 như ý muốn hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

 

2. Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi 1967

 

Mặc dù bạn đã biết những nguyên lý chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 nhưng để có thể có kết quả sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn hãy hãy nhập thông tin  ngày tháng năm sinh vào box tra dưới đây.

Bảng sim hợp tuổi 1967

Điểm phong thủy sim: 6.5/10

Giá: 1,299,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Địa Thiên Thái (泰 tài)

Điểm phong thủy sim: 10/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Sơn Hỏa Bí (賁 bì)

Đang được quan tâm nhất

Sở hữu một sim hợp tuổi là mong muốn của rất nhiều người hiện nay, và gần như bất cứ ai cũng đều muốn có thể chọn lựa cho mình một sim hợp tuổi mang nhiều may mắn. Để giúp các bạn chưa hiểu rõ về sim hợp tuổi có thể nắm được những đặc điểm cơ bản của một sim hợp tuổi, cũng như có thể dễ dàng hơn trong quá trình chọn mua sim hợp tuổi cho mình, ngay sau đây, Simhoptuoi.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua sim hợp tuổi 1967 nhé.

 

Với tất cả những người có hiểu biết chút ít về sim hợp tuổi thì đều có thể nắm được sim hợp tuổi chính là một sim phong thủy hợp với tuổi mỗi người, tức là mọi sim hợp tuổi sẽ đều được chọn lựa thông qua phong thủy cung mệnh của người đó. Và với số điện thoại hợp với tuổi Đinh Mùi cũng tương tự như vậy, ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phong thủy năm sinh 1967.

 

Đặc trưng phong thủy năm sinh 1967

 

Người sinh năm 1967, có năm sinh âm lịch là Đinh Mùi, có Ngũ hành năm sinh là Thiên Hà Thuỷ, tuy nhiên cung mệnh của năm sinh này đổi với người Nam và người nữ Nữ là khác nhau.

 

Đối với nam sinh năm 1967

 

Người nam sinh năm 1967 Thuộc cung CÀN, có hành KIM, mang hướng Tây Bắc, có quái số 6, do sao Lục Bạch chiếu mệnh, nằm trong Tây tứ mệnh. Hướng mang lại nhiều may mắn cho người nam sinh năm 1967 đó là hướng Tây, hướng Đông bắc, hướng Tây Nam, và hướng Tây Bắc.

Về màu sắc tương sinh tương hợp, các bạn nam sinh năm 1967 sẽ cần lưu ý những điều như sau:

 • Màu sắc tương sinh có: màu nâu, màu vàng

 • Màu sắc tương hợp có: màu trắng, màu ghi, màu xám

 • Màu sắc tương khắc có: màu xanh lá cây

 • Màu sắc kỵ có: màu hồng, màu tím, màu đỏ

 • Màu sắc không nên sử dụng do bị sinh xuất cung mệnh có: màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh da trời.

 

Với người nữ sinh năm 1967

 

Các bạn nữ sinh 1967 thuộc Cung LY, có hành HOẢ, theo hướng  Nam, có quái số 9, do sao Cửu Tử chiếu mệnh, và thuộc vào Đông tứ mệnh. Hướng nhà tốt cho người tuổi Đinh Mùi nữ mạng đó là hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Bắc, và hướng Nam.

Màu sắc cũng là điều mà các bạn nữ sinh năm 1967 không thể bỏ qua trong cuộc sống:

 • Màu sắc tương sinh có: màu xanh lá cây

 • Màu sắc tương hợp có: màu hồng, màu tím, màu đỏ

 • Màu sắc tương khắc có: màu ghi, màu xám, màu trắng

 • Màu sắc kỵ có: màu xanh da trời, màu đen, màu xanh nước biển

 • Màu sắc không nên sử dụng có: màu nâu và màu vàng.

 

XEM THÊM:

 

Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1967

 

Sau khi đã nắm được tất cả những đặc điểm về cung mệnh nêu trên, các bạn có thể thực hiện việc chọn sim số đẹp hợp tuổi cho mình khá dễ dàng bởi vì chỉ cần sim bạn chọn có thể hợp được với phong thủy về cung mệnh của chính bạn thì nó sẽ có thể mang đến cho bạn nhiều điều may mắn, nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Điều này chính là một ý nghĩa rất lớn của sim hợp tuổi 1967, và cũng là lý do vì sao mà các bạn sinh năm 1967 nên cố gắng để có thể sở hữu cho mình một sim phong thủy hợp tuổi 1967. Để việc chọn mua sim được thực hiện một cách đơn giản, dễ dàng, và nhanh chóng, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của Simhoptuoi.com.vn để nhập năm sinh của mình và hệ thống sẽ tự động cung cấp cho bạn danh sách các số sim hợp tuổi Đinh Mùi với đầy đủ các đặc trưng riêng của từng sim cùng với các mức giá thành khác nhau để bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình một sim số đẹp phong thủy hợp tuổi mà bạn thích nhất. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện thoại đến số tổng đài hỗ trợ trên website để hiểu rõ hơn về sinh năm 1967 hợp số điện thoại nào nhé.

 

Một vài lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967

 • Bạn cần lưu ý đến vấn đề cân bằng ngũ hành, âm dương khi chọn sim.

 • Bạn nên chọn lựa sim theo khả năng tài chính của mình để đảm bảo cho việc chi tiêu, đồng thời cũng nên lưu ý đến sim đó thuộc nhà mạng nào.

 • Ngoài việc là tuổi Đinh Mùi hợp với số nào, sim bạn chọn cũng có thể thể hiện phong cách của bạn khi có chứa những chữ số mà bạn yêu thích hay thỏa mãn những mong muốn của bạn.

 

Không quá khó khăn để các bạn có thể chọn mua cho mình sim hợp tuổi 1967 đúng không nào? Các bạn chắc chắn sẽ nhận được thật nhiều ý nghĩa từ sim phong thủy hợp tuổi 1967 mà mình đã chọn mang lại.

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI