Menu

Sim hợp tuổi Ất Tỵ 1965

Đăng ngày: 09-06-2018
mục lục

Nội dung chính

1. Nguyên lý chọn Sim phong thủy hợp tuổi 1965:

 

Mọi vật tuân theo quy luật của tự nhiên mà vận động. Quy luật đó không bị nhiễu loạn cũng không bị xô lệch. Sim hợp tuổi cũng thế. Sim hợp tuổi tuân thủ theo những quy luật rõ ràng. Đó là phải hợp mệnh, mối quan hệ bản mệnh và dãy sim sinh vượng.

 

Mỗi người sinh ra có năm sinh thuộc hành mệnh nhất định. Kim - Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ. Người tuổi 1965 có năm sinh thuộc mệnh Hỏa, chọn sim hợp tuổi 1965 ắt chọn sim hợp mệnh Hỏa. Số điện thoại hợp mệnh Hỏa sẽ ẩn chứa nguồn năng lượng mệnh Hỏa sinh khí dồi dào, vạn sự hanh thông, cát lợi.

 

Gốc ngọn của vinh - nhục, sinh - diệt, thành - bại của nhân gian đều do quan hệ bổn trạch Âm - Dương sinh xuất, khắc nhập để phát sinh, biến hóa. Dương là tích cực, cứng cỏi, nhiệt liệt. Âm là lạnh nhạt, là nhu nhược,... Hai thế lực này tác động lẫn nhau tạo những lợi ích cho con người. Bởi thế cân bằng bản mệnh với dãy sim là tất yếu không thể bỏ qua. Tuổi 1965 Âm mạng nên sim hợp tuổi 1965 phải hòa hợp với Âm mạng của người tuổi này. Dãy sim càng vượng Dương càng tốt. Hợp mệnh khi kết hợp cân bằng tất thảy sẽ là nền tảng vững chắc giúp hành động luôn được bổ trợ từ kế hoạch tới thành công cuối cùng.

 

Dưới đây là danh sách sim điện thoại hợp tuổi 1965 tổ hợp đầy đủ những yếu tố tiên quyết tích vượng khí đương vận trên cho người sinh năm 1965. Không mất nhiều công sức luận giải sim phức tạp, với danh sách sim này việc lựa chọn dãy sim hợp tuổi, hợp mệnh 1965 như ý muốn hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

 

2. Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ 1965:

 

Mặc dù bạn đã biết những nguyên lý chọn sim phong thủy hợp tuổi 1965 nhưng để có thể có kết quả sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn hãy hãy nhập thông tin  ngày tháng năm sinh vào box tra dưới đây.

Bảng sim hợp tuổi 1965

Điểm phong thủy sim: 8/10

Giá: 1,399,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thiên Phong Cấu (姤 gòu)

Điểm phong thủy sim: 9.5/10

Giá: 2,880,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Lôi Hỏa Phong (豐 fēng)

Đang được quan tâm nhất

 

Chọn sim hợp tuổi 1965

 

Đặc điểm sim phong thủy hợp tuổi 1965

 

Sim số phong thủy hợp tuổi 1965 sẽ mang những đặc trưng của phong thủy cung mệnh như trên, chính vì thế mà với người nam sinh năm 1965 và người nữ sinh năm 1965 cũng sẽ có những sim năm sinh hợp tuổi riêng cho mình. Cụ thể sim phong thủy hợp tuổi sẽ là những sim mà có ngũ hành sim là mệnh mộc (do mệnh mộc và mệnh Thổ tương sinh), có quẻ chủ là Thuần Khôn, Phong trạch trung phu, Hỏa Phong Đình, Lôi Thủy Giải, quẻ hổ là Thuần Khôn, Sơn Lôi Di, Trạch Thiên Quài, Thủy Hòa Ký Tế. Đây chính là các đặc điểm mà các bạn cần xem xét nhiều nhất khi chọn mua sim phong thủy hợp tuổi sinh năm 1965 cho mình.

 

Cách chọn sim hợp tuổi 1965

Để có thể chọn cho mình một sim hợp tuổi mang lại nhiều ý nghĩa và nhiều may mắn cho cuộc sống, các bạn sẽ cần phải lưu ý một vài những vấn đề như sau:

  • Hãy lưu ý chọn sim có ngũ hành sim hợp mệnh đầu tiên, sau đó mới cần quan tâm đến những vấn đề khác bởi hợp mệnh chính là điều kiện tiên quyết cho một sim hợp tuổi 1965.

  • Bạn cần chú ý đến các con số trong sim, từng chữ số trong sim nên là số hợp với bạn, và cả sim cũng phải mang ý nghĩa hợp với tuổi 1965.

  • Lưu ý đến  việc cân bằng âm dương của sim bằng cách chọn sim có chữ số chẵn và chữ số lẻ tương đương nhau.

  • Ngoài ra, bạn có thể chọn theo sở thích của mình, hoặc sim phong thủy hợp tuổi 1965 của bạn có thể có chứa bộ số đẹp mang lại nhiều may mắn.

  • Bạn cũng lưu ý đến nhà mạng khi lựa chọn sim cho mình  nhé.

 

Cách kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu

Bạn đã thử qua công cụ trực tuyến nào để kiểm tra sim – số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi, hợp mệnh với mình chưa. Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với một vài thao tác, bạn có thể có ngay kết quả về con số hợp tuổi 1965, số điện thoại hợp với tuổi Ất Tỵ cũng như những tuổi khác là bao nhiêu điểm. Cùng tham khảo cách mà Simhoptuoi.com.vn đưa dưới đây nhé.

 

·Cách kiểm tra Sim – Số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi 1965 không?

Bước 1: Tiếp cận công cụ tra sim phong thủy hợp tuổi trực tuyến

Sau  khi bạn truy cập vào Website: https://www.couplacafe.com/ , bạn theo đường dẫn tới danh mục:  Xem Bói Số Điện Thoại

 

Bước 2: Bạn nhập thông tin cần thiết có trong từng ô mục trống như:

-           Số điện thoại bạn đang dùng ( số điện thoại bạn yêu thích hay sim số đẹp bạn đang có ý định muốn mua ) vào mục Nhập số điện thoại.

-           Nhập thông tin ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch ) của bạn vào mục Ngày sinh của bạn.

-           Mục giới tính, bạn lựa chọn Nam hoặc Nữ theo thanh cuộn đã có.

-           Mục giờ sinh bạn chọn chính xác theo cung giờ sinh của bạn thì độ chuẩn xác của kết quả trả về sẽ cao hơn

 

Bước 3: Xem kết quả  - Xem sim hợp với tuổi của bạn được bao nhiêu điểm

Sau khi nhập hết các thông tin tại bước 2, bạn nhấp chuột vào mục Xem ở bên cạnh, kết quả sẽ trả về cho bạn hoàn toàn đầy đủ, bạn kéo chuột xuống và đọc các thông tin vừa kiểm tra được nhé.

 

·Chọn sim hợp tuổi Ất Tỵ 1965

Bạn đã kiểm tra số điện thoại của mình, thấy sim bạn dùng không hợp tuổi với bạn? thật tệ nếu như điểm số trả về còn dưới mức trung bình. Bạn có ý định muốn tìm kiếm những sim phong thủy khác hợp với tuổi hợp với mệnh của mình hơn? Xem ngay sim hợp tuổi 1965, số điện thoại hợp tuổi 1965 ngay dựa vào ngày tháng năm sinh.

 

·Tìm sim hợp tuổi dựa theo ngày tháng năm sinh:

Bước 1: Truy cập danh mục:  Xem sim phong thủy

Bước 2: Bạn nhập các thông tin ngày tháng năm sinh theo lịch dương, chọn giới tính, giờ sinh sẽ mang đến kết quả chuẩn xác hơn.

Bước 3: Bước cuối cùng, nhấp chuột vào Xem kết quả, bảng số sim hợp tuổi kèm theo thông tin về Phối quẻ dịch bát quái, điểm số chi tiết nhất sẽ xuất hiện.

 

♥♥♥♥​♥ Từ khóa tìm kiếm trên Google nhiều nhất:

-         Sim hop tuoi 1965

-         Sim hợp tuổi 1965

-         Sim hợp tuổi Ất Tỵ

-         So dien thoai hop tuoi 1965

-         Số điện thoại hợp tuổi 1965

-         Xem bói số điện thoại hợp tuổi 1965

-         Tuổi 1965 mệnh gi

-         Sinh năm 1965 tuổi con gì

-         Xem phong thủy sim 1965

-         Tìm sim hợp tuổi 1965

-         Tim sim hop tuoi 1965

-         Sim hop tuoi 1965 gia re

-         Sim hop tuoi ha noi

 

Để xem sim hợp tuổi người thân, bạn bè… giúp cải vận, kích lộc, mời bạn nhập ngày giờ sinh và nhấp XEM PHONG THỦY ngay dưới đây:

 

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI