Menu

Sim hợp tuổi Canh Tuất 1970

mục lục

Mục lục

Quý bạn có năm sinh 1970 (tuổi Canh Tuất)? Bạn có đang sử hữu số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất 1970 không? Bảng sim phong thủy hợp 1970 ngay dưới đây sẽ tư vấn tuổi canh tuất dùng (xài) số điện thoại nào tốt hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí nhất. Tham khảo ngay bạn nhé!

Sim số điện thoại hợp tuổi 1970  cũng được coi là linh vật phong thủy mang đến những đều tốt đẹp mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua. Dù dãy sim điện thoại có hình thức, ý nghĩa gì thì hưởng cách lộc cuối cùng cùng cần sim hợp tuổi.

 

Lợi ích khi sử dụng sim số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất 1970 theo phong thủy

 

 •  Sim phong thủy hợp tuổi 1970 gắn liền với tuổi tương ứng nên nắm trọn những luồng trường khí phù trợ cho cuộc sống của tuổi Canh Tuất
 • "Hoa nở rồi hoa tàn, tự nhiên và tùy duyên". Mưu sự tại Nhân nhưng thành sự lại ở Thiên. Sim hợp tuổi 1970 hội tụ quy luật tự nhiên thiên sinh cho từng tuổi. Đồng hành với sim phong thủy hợp tuổi 1970 là gắn kết tri thiên mệnh nên vạn vật bế tàng đều có lợi.
 •  “Chọn sim đúng kích tài đổi. Chọn sim sai hao tài, lộc tán”. Sim tài lộc, sim cát tường, sim thịnh vượng,... đều xuất phát từ năm/tháng/ngày/giờ sinh hay tuổi. Chọn sim điện thoại với mong muốn nào trước tiên sim đó phải hợp tuổi 1970.

 

Để biết số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất 1970 hay xem số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất quý bạn có 2 cách: 

 

 • Cách 1: Nhập đầy đủ thông tin bào gồm ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính của bạn vào ứng dụng "CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH 1970" dưới đây và ấn chọn kết quả.
 • Cách 2: Tham khảo "BẢNG SIM HỢP TUỔI 1970" bên dưới và lựa chọn cho mình một số điện thoại phong thủy yêu thích"

Bảng sim hợp tuổi 1970

Điểm phong thủy sim: 8/10

Giá: 2,580,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Sơn Hàm (咸 xián)

Điểm phong thủy sim: 9/10

Giá: 2,999,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò)

Đang được quan tâm nhất

Tuổi Canh Tuất nam mạng năm nay có sao Thái Dương chiếu mệnh dự báo một năm với nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên năm nay tuổi 1970 cũng phải gặp hạn Toán Tận mọi sự tính toán sẽ gặp chút trở ngại, chú trọng đi lại tránh va chạm, tai nạn xe cộ. Sao Thái Dương và hạn Toán Tận trong năm 2022 này sẽ chế hóa lẫn nhau và phát huy điểm mạnh riêng của mình. Để hạn chế va chạm trong đi lại và trở ngại trong công việc thì tuổi Canh Tuất nên làm lễ cúng sao giải hạn hoặc đơn giản hơn là lựa chọn cho mình vật phẩm phong thủy để hạn chế và hóa giải hạn Toán Tận - sim phong thủy hợp tuổi 1970 là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn và tin dùng bởi sự tiện dụng, giá trị phong thủy cao.

 

 1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970 Canh Tuất giúp hóa giải tai ương, gia tăng cát lộc

 

Điều đầu tiên khi chọn mua sim hợp nam 1970 hay nữ tuổi Canh Tuất hợp số điện thoại nào thì bạn phải tin tưởng vào tác dụng phong thủy, sự cải biến vận mệnh và cuộc sống mình của nó, và xem ngay số sim mình đang dùng đã hợp phong thủy sim chưa tại XEM PHONG THỦY SIM. Việc chọn lựa số sim năm sinh 1970 sẽ giúp cân bằng âm dương, kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn giúp gặp dữ hóa lành, kích tài vận và đem lại sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

 • Nếu sự nghiệp bạn đang gặp khó khăn và nhiều điều rắc rối dù bạn đã cố gắng rất nhiều, thì nên chọn cho mình sim kích công danh sự nghiệp cho tuổi 1970, sẽ giúp cho các cuộc đối thoại với khách hàng hay giao thiệp với đối tác nhanh chóng đạt được những thỏa thuận như mong muốn, sự nghiệp thăng tiến.

 • Chọn sim kích tài vận, giúp quý bạn tuổi Tuất rước tài lộc về nhà, tiêu ít mà thu về nhiều.

 • Còn đối với những người đang gặp trắc trở trong tình duyên, gia đình trục trặc thì nên chọn cho mình sim kích tình duyên gia đạo cho tuổi Canh Tuất.

 • Chọn sim hóa giải vận hạn theo mệnh, giúp cải biến vận mệnh tuổi 1970, tăng cường tài lộc và chế hóa những điều xấu, xung sát kém may mắn.

 

 1. Các bước chọn số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất 1970 chính xác nhất

 

 • Chọn sim hợp năm sinh 1970 theo Âm Dương tương phối

Tuổi Canh Tuất mang vận dương, vì vậy dãy số điện thoại hợp tuổi 1970 cần mang vận âm để tạo sự cân bằng âm dương, kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong dãy số. Người xưa quan niệm rằng số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương vì vậy dãy số đạt cân bằng khi có số lẻ và số chẵn không quá chênh lệch (không vượt quá 60%).

 • Sinh năm 1970 hợp số điện thoại nào theo Ngũ Hành Mệnh

Khi chọn sim ngày tháng năm sinh 1970 cần lưu ý đến ngũ hành mệnh của dãy số và ngũ hành sinh khắc của tuổi 1970. Số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất cần có ngũ hành tương sinh (sinh ra nó) hay tương hỗ (cùng mệnh) với tuổi Canh Tuất. Sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, do Thổ sinh Kim, vì vậy tuổi Tuất 1970 hợp với sim mệnh Kim và sim mệnh Thổ.

 

►►► Xem chi tiết thông tin về ngũ hành mệnh của tuổi Canh Tuất tại: Tra mệnh theo năm sinh

 

 • Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970 theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (2004 - 2023) nên dãy số chứa nhiều số 8 thì càng mang lại vượng khí cho người sinh năm 1970. Vì vậy nam tuổi Canh Tuất hợp số điện thoại nào thì nên chứa số 8 trong dãy số.

 • Chọn số điện thoại hợp với tuổi Canh Tuất theo hành quẻ Kinh Dịch

Trong dãy số điện thoại sẽ có quẻ Chủ và quẻ Hỗ trong đó quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quyết định cát - hung của dãy số còn quẻ Hỗ mang tính chất bổ trợ thêm. Chọn số hợp tuổi Canh Tuất cần lưu ý dãy số có quẻ Chủ tốt, còn quẻ hỗ chỉ cần không nằm trong các quẻ Đại Hung là được.

 

►►► Quẻ Kinh Dịch quẻ nào tốt, quẻ nào xấu? tra nay Bói sim theo Kinh Dịch

 

 • Tuổi Canh Tuất hợp sim số mấy theo tổng nút và các cặp số đẹp

Dựa theo quan niệm dân gian, con số may mắn của tuổi Canh Tuất là các cặp số mang ý nghĩa cát lành như 79 - Thần tài lớn, 68 - Lộc Phát, 86 - Phát Lộc, 33 - Tiền Tài, 66 - Song Lộc, 88 - Đại Phát, 138 - Sinh Phát Tài, 39 - Sinh Thần Tài Nhỏ, Nhân Hòa, 78 - Ông Địa Lớn, Địa Lợi, 79 - Thần Tài Lớn,...

 

Trên đây là 5 yếu tố để chọn một số sim phong thủy hợp tuổi, tuy nhiên yếu tố Âm Dương tương phối gắn liền với từng tuổi nam, nữ nên cần chú ý hơn khi xem sinh năm 1970 hợp với số điện thoại nào.

 

Như vậy, để xem nam, nữ sinh năm 1970 hợp số điện thoại nào theo phong thủy không hề dễ dàng, cần phân tích qua nhiều yếu tố như trên. Hy vọng rằng qua đó giúp bạn chọn lựa được số sim phong thủy hợp tuổi 1970 ưng ý, giúp kích thích nguồn năng lượng tiềm ẩn, đem đến may mắn và cát lộc cho bạn.

 

►►► Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

 

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI