Menu

Sim hợp tuổi 1971 Tân Hợi

mục lục

Mục lục

Sim phong thủy hợp tuổi 1971 được coi là vật phẩm phong thủy hộ thân cho tuổi Tân hợi mang đến những đều tốt đẹp mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua. Những lợi ích từ một chiếc sim hợp tuổi 1971 mang lại cho bản mệnh người tuổi Tân Hợi là điều đã được các chuyên gia phong thủy khẳng định:

 • Sim phong thủy hợp tuổi 1971 mang đến may mắn, tài lộc cho người kinh doanh
 • Sim hợp tuổi 1971 theo phong thủy hỗ trợ cho người tuổi này trên bước đường công danh sự nghiệp
 • Số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi theo phong thủy giúp tình duyên và gia đạo người sinh năm 1971 yên ấm, tốt đẹp

Dùng sim phong thủy hợp tuổi 1971 thường xuyên sẽ cải biến vận hạn, giảm bớt khó khăn trong đời sống của người tuổi Tân Hợi. Xem số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi 1971 theo phong thủy với ứng dụng dưới đây hoặc sở hữu ngày một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1971 đơn giản và chính xác nhất với Bảng số chúng tôi cung cấp bên dưới. Rất nhiều người đã và đang được hưởng những điều tốt đẹp từ sim hợp tuổi 1971 theo phong thủy, tại sao bạn lại bỏ lỡ?

Bảng sim hợp tuổi 1971

Điểm phong thủy sim: 8.25/10

Giá: 2,180,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thiên Hỏa Đồng Nhân (同人 tóng rén)

Điểm phong thủy sim: 9.5/10

Giá: 3,280,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò)

Đang được quan tâm nhất

Năm 2021 là một năm không thuận lợi với người sinh năm Tân Hợi 1971. Có thể gặp phải chuyện bất trắc do những phút bốc đồng. Nếu hùn vốn vào ngành nghề mới sẽ thất bại, đi lại cần tránh đường thủy, đi qua phà ...  Để hóa giải tai ương, hạn chế họa hại trong năm 2021 thì tuổi Tân Hợi nên làm lễ cúng sao giải hạn, hoặc chọn cho mình vật phẩm phong thủy trợ thân giúp phần nào giảm bớt tai ương - sim phong thủy hợp tuổi 1971 là một trong những vật phẩm được nhiều người chọn lựa vào tin dùng bởi sự tiện dụng và tính phong thủy của nó.

 

 1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 Tân Hợi giúp hóa giải tai ương, gia tăng cát lộc

 

Điều đầu tiên khi chọn mua sim hợp nam 1971 hay nữ tuổi Tân Hợi hợp số điện thoại nào thì bạn phải tin tưởng vào tác dụng phong thủy, sự cải biến vận mệnh và cuộc sống mình của nó, và xem ngay số sim mình đang dùng đã hợp phong thủy sim chưa tại XEM PHONG THỦY SIM. Việc chọn lựa số sim năm sinh 1971 sẽ giúp cân bằng âm dương, kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn giúp gặp dữ hóa lành, kích tài vận và đem lại sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

 • Nếu sự nghiệp bạn đang gặp khó khăn và nhiều điều rắc rối dù bạn đã cố gắng rất nhiều, thì nên chọn cho mình sim kích công danh sự nghiệp cho tuổi 1971, sẽ giúp cho các cuộc đối thoại với khách hàng hay giao thiệp với đối tác nhanh chóng đạt được những thỏa thuận như mong muốn, sự nghiệp thăng tiến.

 • Chọn sim kích tài vận, giúp quý bạn tuổi Tuất rước tài lộc về nhà, tiêu ít mà thu về nhiều.

 • Còn đối với những người đang gặp trắc trở trong tình duyên, gia đình trục trặc thì nên chọn cho mình sim kích tình duyên gia đạo cho tuổi Tân Hợi.

 • Chọn sim hóa giải vận hạn theo mệnh, giúp cải biến vận mệnh tuổi 1971, tăng cường tài lộc và chế hóa những điều xấu, xung sát kém may mắn.

 

 1. Các bước chọn sim hợp tuổi 1971 chính xác nhất

 

 • Chọn sim hợp năm sinh 1971 theo Âm Dương tương phối

Tuổi Tân Hợi mang vận âm, vì vậy dãy số điện thoại hợp tuổi 1971 cần mang vận dương để tạo sự cân bằng âm dương, kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong dãy số. Người xưa quan niệm rằng số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương vì vậy dãy số đạt cân bằng khi có số lẻ và số chẵn không quá chênh lệch (không vượt quá 60%).

 • Sinh năm 1971 hợp số điện thoại nào theo Ngũ Hành Mệnh

Khi chọn sim ngày tháng năm sinh 1971 cần lưu ý đến ngũ hành mệnh của dãy số và ngũ hành sinh khắc của tuổi 1971. Số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi cần có ngũ hành tương sinh (sinh ra nó) hay tương hỗ (cùng mệnh) với tuổi Tân Hợi. Do tuổi 1971 thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim, vì vậy tuổi Tân Hợi hợp với sim mệnh Kim và sim mệnh Thổ

 

►►► Xem chi tiết thông tin về ngũ hành mệnh của tuổi Tân Hợi tại: Tra mệnh theo năm sinh

 

 • Chọn sim hợp tuổi 1971 theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (2004 - 2023) nên dãy số chứa nhiều số 8 thì càng mang lại vượng khí cho người sinh năm 1971. Vì vậy nam tuổi Tân Hợi hợp số điện thoại nào thì nên chứa số 8 trong dãy số.

 • Chọn số điện thoại hợp với tuổi Tân Hợi theo hành quẻ Kinh Dịch

Trong dãy số điện thoại sẽ có quẻ Chủ và quẻ Hỗ trong đó quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quyết định cát - hung của dãy số còn quẻ Hỗ mang tính chất bổ trợ thêm. Chọn số hợp tuổi Tân Hợi cần lưu ý dãy số có quẻ Chủ tốt, còn quẻ hỗ chỉ cần không nằm trong các quẻ Đại Hung là được.

 

►►► Quẻ Kinh Dịch quẻ nào tốt, quẻ nào xấu? tra nay Bói sim theo Kinh Dịch

 

 • Tuổi Tân Hợi hợp sim số mấy theo tổng nút và các cặp số đẹp

Dựa theo quan niệm dân gian, con số may mắn của tuổi Tân Hợi là các cặp số mang ý nghĩa cát lành như 79 - Thần tài lớn, 68 - Lộc Phát, 86 - Phát Lộc, 33 - Tiền Tài, 66 - Song Lộc, 88 - Đại Phát, 138 - Sinh Phát Tài, 39 - Sinh Thần Tài Nhỏ, Nhân Hòa, 78 - Ông Địa Lớn, Địa Lợi, 79 - Thần Tài Lớn,...

 

Như vậy, để xem nam, nữ sinh năm 1971 hợp số điện thoại nào theo phong thủy không hề dễ dàng, cần phân tích qua nhiều yếu tố như trên. Hy vọng rằng qua đó giúp bạn chọn lựa được số sim phong thủy hợp tuổi 1971 Tân Hợi ưng ý, giúp kích thích nguồn năng lượng tiềm ẩn, đem đến may mắn và cát lộc cho bạn.

 

►►► Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

 

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI