Menu

Sim phong thủy hợp tuổi 1972

mục lục

Mục lục

Người sinh năm 1972 theo Âm lịch là tuổi Nhâm Tý, thuộc mệnh Mộc. Được Phật Bồ Tát ban cho trí tuệ, phúc đức và Thiên Phủ Quan âm bảo hộ nên tuổi này thông minh, có nhiều tài nhưng trong cuộc sống thường gặp nhiều vất vả mới đến được hạnh phúc. Vì vậy, trong cuộc sống nên cần có sự hỗ trợ của các vật phẩm phong thủy như Sim phong thủy hợp tuổi 1972

Vậy tuổi nhâm tý hợp với số điện thoại nào? Bạn muốn tìm số điện thoại hợp tuổi  nhâm tý 1972 nhưng không biết nên làm thế nào? Để phân tích một dãy số sim hợp tuổi 1972 cần rất nhiều tiêu chí mà chỉ có các chuyên gia về Phong Thuỷ mới có thể thực hiện được. Sau đây sẽ là gợi ý cho bạn để tìm được sim phong thủy hợp tuổi 1972 đơn giản và chính xác nhất!

(Hãy nhập đầy đủ thông tin dưới đây để xem số điện thoại hợp tuổi Nhâm tý 1972 theo phong thủy)

Bảng sim hợp tuổi 1972

Điểm phong thủy sim: 8.25/10

Giá: 1,799,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Địa Lôi Phục (復 fù)

Điểm phong thủy sim: 9/10

Giá: 2,680,000 VND

Sim ngũ hành: Thủy

Quẻ Kinh dịch: Thuần Khôn (坤 kūn)

Đang được quan tâm nhất

Năm 2022 năm sinh năm 1972 cần chú ý lời ăn tiếng nói, đi lại cần để ý tránh va chạm giao thông. Trong công việc cần biết an phận chờ thời cơ thích hợp. Để hóa giải tai ương, hạn chế họa hại trong năm 2022 thì tuổi Nhâm Tý nên làm lễ cúng sao giải hạn, hoặc chọn cho mình vật phẩm phong thủy trợ thân giúp phần nào giảm bớt tai ương - sim phong thủy hợp tuổi 1972 là một trong những vật phẩm được nhiều người chọn lựa vào tin dùng bởi sự tiện dụng và tính phong thủy của nó.

 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1972 Nhâm Tý giúp hóa giải tai ương, gia tăng cát lộc

 

Điều đầu tiên khi chọn mua sim hợp nam 1972 hay nữ tuổi Nhâm Tý hợp số điện thoại nào thì bạn phải tin tưởng vào tác dụng phong thủy, sự cải biến vận mệnh và cuộc sống mình của nó. Việc chọn lựa số sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1972 sẽ giúp cân bằng âm dương, kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn giúp gặp dữ hóa lành, kích tài vận và đem lại sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

  • Nếu sự nghiệp bạn đang gặp khó khăn và nhiều điều rắc rối dù bạn đã cố gắng rất nhiều, thì nên chọn cho mình sim kích công danh sự nghiệp cho tuổi 1972, sẽ giúp cho các cuộc đối thoại với khách hàng hay giao thiệp với đối tác nhanh chóng đạt được những thỏa thuận như mong muốn, sự nghiệp thăng tiến.

  • Chọn sim kích tài vận, giúp quý bạn tuổi Tuất rước tài lộc về nhà, tiêu ít mà thu về nhiều.

  • Còn đối với những người đang gặp trắc trở trong tình duyên, gia đình trục trặc thì nên chọn cho mình sim kích tình duyên gia đạo cho tuổi Nhâm Tý.

  • Chọn sim hóa giải vận hạn theo mệnh, giúp cải biến vận mệnh tuổi 1972, tăng cường tài lộc và chế hóa những điều xấu, xung sát kém may mắn.

 

Chọn sim số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý theo phong thủy chính xác nhất phải tuân theo 5 yếu tố vàng

 

  • Chọn sim hợp tuổi 1972 theo Âm Dương tương phối

  • Xem sinh năm 1972 hợp số điện thoại nào theo Ngũ Hành

►►► Xem chi tiết thông tin về ngũ hành mệnh của tuổi Nhâm Tý tại: Tra mệnh theo năm sinh

  • Xem số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý theo Cửu Tinh Đồ Pháp

  • Xem tuổi Nhâm Tý hợp với số điện thoại nào theo hành quẻ Kinh Dịch

►►► Quẻ Kinh Dịch quẻ nào tốt, quẻ nào xấu? tra nay Bói sim theo Kinh Dịch

  • Xem tuổi Nhâm Tý hợp sim số mấy theo tổng nút và các cặp số đẹp

Tất cả 5 yếu tố phong thủy trên đều được tích hợp trong một công cụ chấm điểm sim hợp tuổi 1972 theo phong thủy duy nhất đó là [XEM PHONG THỦY SIM]. Để kiểm tra số điện thoại mình đáng sử dụng có phải là sim phong thủy hợp tuổi 1972 Nhâm Tý hay không một cách chính xác nhất, quý bạn có thể dễ dàng kiểm tra với ứng dụng này.

Như vậy, để xem nam, nữ sinh năm 1972 hợp số điện thoại nào theo phong thủy không hề dễ dàng, cần phân tích qua nhiều yếu tố như trên. Hy vọng rằng qua đó giúp bạn chọn lựa được số sim phong thủy hợp tuổi 1972 ưng ý, giúp kích thích nguồn năng lượng tiềm ẩn, đem đến may mắn và cát lộc cho bạn.

 

►►► Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI