Menu

1995 hợp số điện thoại nào? Bật mí chọn sim hợp tuổi Ất Hợi #Tài Lộc

mục lục

Mục lục

Xem sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào là một trong những xu hướng của người tuổi Ất Hợi. Bởi lẽ rất nhiều người tuổi này cho rằng: sim hợp tuổi 1995 có khả năng hỗ trợ bản chủ hóa giải vận hạn, khó khăn, tai ương bất ngờ, đồng thời có thể thu hút thêm nhiều may mắn và thuận lợi. Người thuộc tuổi Ất Hợi, sinh năm 1995 là người có số hưởng bổng lộc và may mắn. Tuy nhiên trong cuộc sống làm ăn thường gặp một vài trắc trở do ngoại cảnh. Lựa chọn một số sim phong thủy có thể giúp người sinh năm Ất Hợi tránh được một số xui xẻo và tăng tài vận trong làm ăn. Dưới đây là bảng sim phong thủy hợp tuổi 1995 dưới sự lọc chọn của những chuyên gia phong thủy sim số hàng đầu, với sự hỗ trợ của phần mềm chấm điểm sim phong thủy chuẩn xác sẽ là câu trả lời cho băn khoăn của bạn.

Bảng sim hợp tuổi 1995

Điểm phong thủy sim: 8.75/10

Giá: 2,080,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò)

Điểm phong thủy sim: 10/10

Giá: 3,280,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Sơn Hỏa Bí (賁 bì)

Đang được quan tâm nhất

I. Tác dụng của việc xem 1995 hợp số điện thoại nào?

1. Tổng quan đôi nét về tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Tiềm ẩn nguồn năng lượng kích vận bên trong những con số, số điện thoại hợp tuổi 1995 được coi như linh vật phong thủy hóa cát - hóa giải hạn mà không ai tuổi Ất Hợi có thể bỏ qua. Muốn xem sim phong thủy hợp tuổi 1995 chiêu tài thụ lộc, trước tiên hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tuổi Ất Hợi. 

Trong 12 con giáp tại Việt Nam, heo là con vật đứng cuối cùng. Đây là con vật biểu trưng cho sự kiên nhẫn vì nó phải chờ đợi tới lượt mình. Những người tuổi hợp khá lãnh đạm và nhút nhát, nhưng họ biết thông cảm và chia sẻ với người khác. Đặc biệt hơn những người sinh năm Ất Hợi có bản mệnh Sơn Đầu Hỏa, thường khá nóng tính, bảo thủ nên trong một vài trường hợp họ gặp phải những bất lợi. Chọn một số sim hợp tuổi 1995 để hóa giải những tai họa trong thời gian tới.

Dựa vào lá số tử vi có thể thấy rằng nhìn chung cuộc đời tuổi Ất Hợi khá suôn sẻ đặc biệt là con đường công danh - sự nghiệp. Vận số Quá Vãng Chi Trư, tức là lợn của quá khứ cho thấy những bạn sinh năm 1995 khi còn trẻ thì được cha mẹ chăm sóc, lớn lên thì công danh vinh hiển nên cuộc đời khá suôn sẻ, ít biến động được hưởng an nhàn. Vào năm hạn, tháng hạn cũng chỉ hao tài tốn của hoặc xây xước nhẹ chứ không quá quan ngại. Vậy làm sao để giữ được tiền, hạn chế đau ốm vật để người Ất Hợi có thể tập trung 100% cho công việc và học tập? Sử dụng ngay sim hợp tuổi 1995 giúp người Ất Hợi kích tài lộc và hóa giải vận hạn.

>>> Nội dung hữu ích khác: 

1.2. Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1995 mang lại điều gì?

Tại sao nên sử dụng sim hợp tuổi Ất Hợi sẽ giúp người sinh năm 1995 hóa giải vận hạn trong năm này? Bởi sim số điện thoại hợp tuổi 1995 có khả năng phù trợ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội, may mắn giúp bạn có cuộc sống suôn sẻ hơn.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1995 kích công danh: Sở hữu sim chứa những quẻ dịch tốt cho công danh - sự nghiệp người Ất Hợi sẽ mở ra cơ hội sớm hoàn thành những dự định. Do vậy mà có nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp.

- Số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi để kích tài lộc - kinh doanh: Bạn muốn mở rộng kinh doanh hay chuẩn bị mở cửa hàng buôn bán thì không nên bỏ qua sim kích tài lộc. Bởi sim có khả năng thu hút may mắn giống như mang thần tài về với ngôi nhà của bạn.

- Sim hợp tuổi 1995 kích tình duyên, gia đạo: dành riêng cho những bạn vẫn đang gặp trắc trở về chuyện tình cảm đôi lứa, hay gia đình có nhiều khúc mắc, anh chị em bất hòa. Những dãy sim này được ví như sợi dây kết nối mối duyên lành, kéo gần khoảng cách của chủ mệnh Ất Hợi với đối phương và gia đình. 

- Số điện thoại hợp tuổi 1995 giúp hóa giải vận hạn: Với người Ất Hợi thì khi sử dụng sim hóa giải vận hạn giống như một lá bùa may mắn giúp người tuổi này được quý nhân phù trợ, bệnh tật cũng sớm qua khỏi nhờ gặp thầy gặp thuốc.

SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO
SIM KÍCH TÀI VẬN SIM HÓA GIẢI VẬN HẠN

Với những giá trị tinh thần và thực tế to lớn mà sim phong thủy mang lại cho người Ất Hợi. Thì bạn còn chờ gì nữa mà không tìm cho mình một số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi ngay đi thôi!

II. Hướng dẫn xem tuổi 1995 hợp số điện thoại nào chính xác?

Cũng tương tự như những tuổi khác mỗi người sinh năm 1995 sẽ phù hợp với một vài dãy số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi nhất định. Do vậy để số điện thoại hợp tuổi 1995 phát huy đúng giá trị như mong muốn thì bạn cần phải nắm rõ cách chọn sim hợp tuổi 1995 hợp tuổi chính xác nhất. Chọn sim hợp tuổi 1995 theo 05 yếu tố phù hợp với người dùng.

 

sim hợp tuổi 1995

 

1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995 theo Âm Dương tương phối

Năm 1995 - Ất Hợi thuộc năm âm nếu bạn muốn cân bằng âm dương thì nên sử dụng dãy sim vượng dương. Đó là sim hợp tuổi 1995 có nhiều hơn 5 số lẻ, sẽ giúp bản mạng Ất Hợi giảm tính âm, tạo tiền đề phát triển cuộc sống. Tốt nhất nên sử dụng dãy sim cân bằng âm (số chẵn) dương (số lẻ), tức là những dãy sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ. 

2. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1995 theo ý nghĩa hung cát quẻ dịch

Tuổi ất hợi hợp với số điện thoại nào theo quẻ dịch? Theo đó người Ất Hợi nên chọn những số điện thoại hợp tuổi 1995 có quẻ kinh dịch là quẻ cát. Những số sim hợp tuổi Ất Hợi này giúp thu hút phúc khí, phù trợ người sinh năm 1995 phát triển con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc hoặc hóa giải vận hạn.

>>> Xem chi tiết: Cách lập quẻ số điện thoại

sim kinh dịch
 

3. Theo cửu tinh đồ pháp sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào?

Sim hợp tuổi 1995 phải có số 8 và 9 thì mới đem lại may mắn cho người Ất Hợi. Bởi đây là 2 con số giúp thu hút phúc khí cho người sinh năm 1995 trong thời kỳ Hạ Nguyên Bát Vận (từ năm 2004 đến 2023).

4. Chọn sim hợp tuổi 1995 theo ngũ hành sinh khắc

Tuổi Ất Hợi mang trong mình bản mệnh Sơn Đầu Hỏa nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi thì chọn sim có ngũ hành Hỏa hoặc Mộc. Bởi theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa và Hỏa thì tương hỗ tốt cho Hỏa. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1995 có ngũ hành Mộc, chủ nhân sẽ đón được nguồn sinh khí, tăng may mắn, kích tài lộc rất tốt. Còn số điện thoại hợp tuổi 1995 có ngũ hành Hỏa có khả năng bổ trợ cho cuộc sống của chủ mệnh Ất Hợi ổn định, hanh thông. 

Bên cạnh đó, tuổi 1995 TUYỆT ĐỐI TRÁNH dãy sim thuộc ngũ hành Thủy, vì Thủy khắc Hỏa theo ngũ hành tương khắc. Dùng sim mệnh Thủy lâu dài tuổi Ất Hợi có thể bị tác động xấu, kéo đến nhiều khó khăn, trắc trở. 

>>> Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại

 

sim hợp mệnh hỏa
 

5. Chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm của cha ông ta để lại thì một số điện thoại có phong thủy tốt phải có tổng số nút cao từ 8 đến 10. Đồng thời là những dãy sim hợp tuổi Ất Hợi có sự xuất hiện của các chữ số, cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp, ví dụ như 39, 79 (số thần tài), 38, 78 (số ông địa), 68, 86 (số lộc phát), 6789 (san bằng tất cả), 569 (phúc lộc thọ), 1468 (một năm bốn mùa lộc phát), 3333 (tứ tài), 55555 (ngũ phúc)...

Kết luận: 5 yếu tố phong thủy là cách tính sim hợp tuổi 1995 chính xác nhất hiện nay được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Bởi cách tính này xét được tổng thể quan hệ của số điện thoại hợp tuổi 1995 và người dùng đồng thời có cơ sở lý luận rõ ràng. Đồng thời nên chọn cho mình đơn vị Uy tín để nhận tư vấn và mua sim phong thủy hợp tuổi 1995 nói chung sim số đẹp hợp tuổi 1995 nói riêng.

Simhoptuoi.com.vn đã tập hợp lại những yếu tố trên cùng với việc áp dụng khoa học, công nghệ đã cho ra phần mềm XEM PHONG THỦY SIM để chấm điểm sim hợp tuổi 1995 chính xác. Khi dùng công cụ tìm sim Online bạn cần lưu ý: Để kết quả chính xác hơn, bạn cần ghi nhớ tuyệt đối về ngày tháng năm sinh và giờ sinh của mình. Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn chọn số điện thoại phù hợp nhất cho bạn.

III. Chọn sim hợp tuổi 1995 dựa vào con số hợp tuổi có đúng không?

Thị trường sim số với nhiều quan niệm chấm điểm sim khác nhau, không khó để tìm thấy các cách tính sim hợp tuổi Ất Hợi. Tuy nhiên mỗi phương pháp lại đem đến một kết quả khác nhau dẫn đến việc dùng sim không mang lại may mắn như mong muốn. Quan niệm chọn sim theo con số may mắn (con số hợp tuổi) là một ví dụ điển hình cho việc chọn sim số điện thoại hợp tuổi 1995 không chính xác. Theo quy luật phong thủy thì sẽ tùy theo ngày sinh, giờ sinh mà đánh giá chính xác được sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào. Tuy nhiên việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995 theo con số may mắn lại chỉ dựa vào mệnh tuổi chi tiết như sau:

- Sinh năm 1995 rất hợp với số 9. Nếu số điện thoại của bạn có sự xuất hiện con số 9 ở dãy số đuôi thì rất tuyệt vời. Mọi tài lộc, may mắn sẽ nhanh chóng đến với bạn. Cuộc sống vợ chồng được hòa hợp, ít xung khắc. 

- Những người nam Ất Hợi là năm âm nên để đáp ứng quy luật âm dương thì dãy số điện thoại cần chứa nhiều số lẻ hơn. Cân bằng âm dương sẽ giữ ổn định hòa khí.

- Số 3 và số 4 là con số mang hành Mộc, theo ngũ hành tương khắc thì Mộc sinh Hỏa. Nên số 3 cũng là con số may mắn cấu tạo thành số điện thoại cho người mệnh Hỏa. Đặc biệt số 3 còn là số mang mệnh dương rất phù hợp với chủ nhân mệnh Hỏa (âm). 

Ngoài lựa chọn những con số tương sinh, phương pháp này có lưu ý tới số khắc mệnh Hỏa. Nam, nữ sinh năm 1995 khi lựa chọn sim số điện thoại không nên chọn sim có chứa số 1. Số 1 là con số rất kỵ với người mệnh Hỏa. Khi xuất hiện con số 1 trong dãy số sim bạn sẽ gặp nhiều thị phi và có nhiều điều tiếng dèm pha của người đời.

Kết luận: Dùng số hợp tuổi để chọn sim hợp tuổi 1995 là phương pháp không chính xác, không nên áp dụng trong phong thủy sim. Bởi lẽ, một con số không thể quyết định được ý nghĩa của cả 10 con số, hay sự tác động của các con số khi đứng cạnh nhau. 

>>> Xem thêm: 1995 hợp số nào

IV. Lưu ý khi chọn mua số điện thoại hợp tuổi 1995 thu trọn may mắn

 

sim hợp tuổi 1995

 

1. Xem 1995 hợp số điện thoại nào cần đúng thông tin tứ trụ mệnh

Tứ trụ mệnh bao gồm giờ - ngày - tháng - năm sinh của mỗi người dùng sim, tương ứng với hành khuyết và hành vượng của mỗi người khác nhau. Đặc biệt là giờ sinh sẽ có thể gây ra sự nhầm lẫn khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1995, vì không phải ai cũng có thể nhớ được chính xác giây phút mình sinh ra. 

- Trong phong thủy, các chuyên gia tính một ngày mới bắt đầu từ giờ Tý, tương ứng với 23h ngày hôm trước. Nếu giờ sinh là 23h05 và 22h59 cùng ngày tháng năm 1995 thì sẽ có ngũ hành khác nhau về ngày và giờ sinh. Nếu giờ sinh là 23h05 ngày hôm trước và 00h01 ngày hôm sau, cùng tháng năm 1995 thì có ngũ hành về ngày và giờ sinh giống nhau. 

- Xem bói hay chọn mua bất kỳ vật phẩm phong thủy nào, người dùng sẽ phải tính năm sinh theo Âm Lịch, cụ thể tuổi 1995 tính bắt đầu từ 23h00 ngày 31/01/1995 đến 22h59 ngày 18/02/1996 dương lịch. Trước hoặc sau khoảng thời gian này sẽ không được tính về sim hợp tuổi 1995. 

2. Chọn sim hợp tuổi 1995 theo đúng mục đích sử dụng, tránh lãng phí

Mỗi người sinh năm 1995 khi tìm mua sim hợp tuổi Ất Hợi đều có mong muốn phát triển theo những phương diện cuộc sống khác nhau, như kích công danh sự nghiệp, kích tài lộc làm ăn, kích tình duyên, hay mong vận hạn mau qua. Theo đó, trong 5 yếu tố phong thủy luận 1995 hợp số điện thoại nào đã phân tích ở trên, thì người dùng có thể tập trung vào yếu tố quẻ dịch có ý nghĩa bổ trợ may mắn tương ứng. Khi chọn đứng số sim phong thủy hợp tuổi 1995 theo mục đích sử dụng thì sẽ nhận được trường khí như ý, cũng như tránh được sự lãng phí năng lượng của sim. 

>>> Ngoài sim hợp tuổi 1995 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

3. Chọn địa chỉ mua số điện thoại hợp tuổi 1995 uy tín, chất lượng

Nắm vững chính xác cách xem tuổi 1995 hợp số điện thoại nào, nhưng phải lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp sim hợp tuổi Ất Hợi uy tín. Một số đặc điểm nổi bật của những nơi mua bán sim phong thủy hợp tuổi 1995 chất lượng cao trên thị trường hiện nay như sau:

- Có kiến thức chuyên môn sâu về khoa học phong thủy, cũng như vận dụng đúng cách và phù hợp vào sim điện thoại.

- Đã được chứng thực tính đúng sai từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu.

- Địa chỉ có bề dày lịch sử phát triển trong lĩnh vực sim phong thủy, được đông đảo khác hàng phản hồi tích cực, tin tưởng.

Lựa chọn sim hợp tuổi 1995 tại trung tâm Sim Hợp Tuổi - Thương hiệu sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh hàng đầu Việt Nam. Tại đây, các chuyên gia phong thủy đã ứng dụng 5 yếu tố phong thủy cốt yếu, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những số điện thoại hợp tuổi Ất Hợi chất lượng, uy tín, kích may mắn, tài lộc. 

 

THAM KHẢO SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI KHÁC

 

Số điện thoại hợp tuổi 1990

Số điện thoại hợp tuổi 1995

Số điện thoại hợp tuổi 1991

Số điện thoại hợp tuổi 1996

Số điện thoại hợp tuổi 1992

Số điện thoại hợp tuổi 1997

Số điện thoại hợp tuổi 1993

Số điện thoại hợp tuổi 1998

Số điện thoại hợp tuổi 1994

Số điện thoại hợp tuổi 1999

 

Ngoài ra, bài luận của chúng tôi còn giải đáp những câu hỏi sau:

- sinh năm 1995 hợp số điện thoại nào

- tuổi ất hợi hợp với số điện thoại nào

- sinh năm 1995 dùng sim gì

- sinh năm 1995 hợp sim số nào

- xem sim hợp tuổi 1995

- sim số hợp tuổi ất hợi

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI