Menu

Chọn sim hợp tuổi 1985 - Xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào?

mục lục

Mục lục

Những điều khiến bạn phải chọn sim hợp tuổi 1985 đó chính là sử dụng sim hợp tuổi sẽ giúp người dùng sim nhận được nhiều may mắn, giúp con đường sự nghiệp ngày càng thành công, vững mạnh, tiền bạc viên mãn. Bên cạnh đó, sim phong thủy hợp tuổi 1985 được nhiều ưu dùng hơn một số vật phẩm khác vì có ưu điểm “không cần khai quang, trì trú” mà nguồn năng lượng vẫn giữ ổn định. Tuy nhiên việc chọn số điện thoại hợp với tuổi ất sửu không phải là điều dễ dàng. 

Bảng sim hợp tuổi 1985

Điểm phong thủy sim: 8.25/10

Giá: 2,180,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Thiên Hỏa Đồng Nhân (同人 tóng rén)

Điểm phong thủy sim: 9.5/10

Giá: 3,280,000 VND

Sim ngũ hành: Thổ

Quẻ Kinh dịch: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò)

Đang được quan tâm nhất

I. Tổng quan về người tuổi Ất Sửu

Trong 30 ngũ hành nạp âm thì người sinh năm 1985 có ngũ hành nạp âm Hải Trung Kim, sinh từ ngày 21/1/1985 đến 08/02/1986. Xét trong phong thủy, người này hợp với những màu thuộc hành Thổ (vàng, nâu đất) và màu thuộc hành Kim (trắng, bạc, ghi). Ngoài ra theo bát quái đồ, nam nữ tuổi Ất Sửu sẽ hợp với các hướng sau:

- Nam (cung Càn) hợp hướng Chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

- Nữ (cung Ly) hợp các hướng: Chính Bắc, Chính Đông, Đông Nam và Chính Nam.

Trong tử vi số mệnh, người tuổi Ất Sửu được nhiều người quý mến vì bản tính chăm chỉ, cần cù, có trách nhiệm cao trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao phó. Nhưng người này lại có nhược điểm là bảo thủ, cứng nhắc, khó thay đổi ý kiến. Do vậy trong cuộc sống sẽ gặp không ít khó khăn vì xã hội hiện nay thay đổi theo từng ngày, nếu không chịu thay đổi sẽ bị tụt lùi về phía sau. Bên cạnh đó, tử vi trọn đời cho biết giai đoạn từ 35 đến 42 tuổi gia chủ sinh năm 1985 sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Theo đó mà hiện nay nhiều người tuổi Ất Sửu có xu hướng chọn sim hợp tuổi 1985 để cải vận, giảm trừ khó khăn. 

 

sim phong thủy hợp tuổi 1985
 

>>> Nội dung hữu ích khác: 

II. Cách chọn, cách xem sim hợp tuổi 1985 Ất Sửu chính xác

Theo chuyên gia phong thủy, muốn xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985 chính xác thì quý bạn cần căn cứ vào yếu tố, gồm nội tại sim và mức độ tương hợp với người dùng. Trong đó:

1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 có nội tại cát lợi

Cần hội tụ các tiêu chí sau:

tích xanh Ngũ hành nội tại số sim: Quý bạn cần xét từ trái qua phải các mối quan hệ sinh khắc của các con số. Dãy sim cát lợi nếu sẽ xuất hiện nhiều cặp số có mối quan hệ tương sinh hơn tương khắc. 

tích xanh Quẻ dịch: Theo học thuyết kinh dịch, có tổng 34 quẻ dịch cát, 16 quẻ bình hòa và 14 quẻ dịch xấu. Khi ứng dụng vào việc chọn sim hợp tuổi 1985 thì quý bạn cần chọn quẻ dịch cát và tuyệt đối tránh chọn quẻ dịch hung. Để xác định quẻ dịch của sim, quý bạn cần chia dãy sim thành hai phần bằng nhau, 5 số đầu đầu để xác định Thượng Quái, 5 số sau để xác định Hạ Quái. Cộng tổng các con số lại rồi chia cho 8, đối chiếu với giá trị 8 quái để tìm Thượng và hạ quái. Sau đó, ghép Thượng quái và Hạ quái, bạn sẽ biết tên của quẻ dịch đại diện cho dãy số điện thoại đang phân tích, từ đó biết ý nghĩa hung hay cát. 

>>> Xem chi tiết: Cách tính quẻ số điện thoại

 

sim kinh dịch
 

tích xanh Cửu tinh: Theo lý khí phong thủy, mỗi thời vận đều có một ngôi sao chủ quản, ứng với những cát tinh này sẽ là con số thu hút vượng khí, đem đến nhiều cát lợi cho người sử dụng. Do vậy hiện nay, chúng ta đang sống trong giai đoạn 2004 - 2023 nên sao Bát Bạch là sao chủ quản, con số 8 chính là con số của thời vận. Nên dãy số điện thoại hợp tuổi 1985 xuất hiện càng nhiều con số 8 thì càng may mắn. 

tích xanh Quan niệm dân gian: Xét theo tổng nút và các cặp bộ số đẹp. Cụ thể sim phong thủy hợp tuổi 1985 sẽ có tổng nút cao từ 8 đến 10 điểm và nếu xuất hiện những cặp bộ số đẹp theo dân gian như 39, 79, 38, 78,...thì càng tốt, tạo điểm nhấn về mặt hình thức cũng như gia tăng ý nghĩa may mắn của dãy sim

>>> Xem chi tiết ý nghĩa các cặp số đẹp nên xuất hiện trong sim số hợp tuổi Ất Sửu:

2. Chọn sim hợp tuổi 1985 theo mức độ hợp với người dùng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi xem số điện thoại hợp tuổi phong thủy 1985, để xác định mức độ tương hợp với người dùng, bạn cần xét các tiêu chí sau:

tích xanh Ngũ hành: Mỗi người kể từ khi sinh ra đều mang trong mình bản mệnh khác nhau và chịu tác động từ bên ngoài theo mối quan hệ sinh khắc ngũ hành. Trong đó, mối quan hệ tương sinh, tương hỗ là tốt và mối quan hệ tương khắc là xấu. Áp dụng mối quan hệ này với bản mệnh, bạn sẽ chọn được cho bản thân một dãy sim hợp mệnh kim 1985 cát lợi. theo đó, người tuổi Ất Sửu mệnh Kim nên dùng số điện thoại có ngũ hành Thổ hoặc Kim. Bên cạnh đó, quý bạn nên xét tứ trụ mệnh của bản thân đang bị khuyết thiếu hành nào, từ đó ưu tiên sử dụng dãy số điện thoại hợp tuổi 1985 có ngũ hành tương đồng với hành khuyết thiếu sẽ càng tốt. 

Theo ngũ hành thì người tuổi Ất Sửu nên sử dụng sim hợp mệnh Kim. Vậy hãy đến ngay kho sim phong thủy hợp mệnh Kim để tìm chọn:

sim phong thủy hợp mệnh kim

 

tích xanh Âm dương: Theo yếu tố này, khi xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào quý bạn cần phải hướng tới mục đích cân bằng với người dùng. Theo đó, người sinh năm 1985 có thiên can Ất nên thuộc Âm mạng, muốn cân bằng với âm dương niên mệnh thì nên sử dụng dãy sim vượng Dương, tức xuất hiện nhiều số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) hơn số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) theo tỷ lệ 6- 4

III. Giới thiệu các loại số điện thoại hợp tuổi 1985 được nhiều người tin dùng

Hiện nay theo quẻ dịch trong sim, sim phong thủy hợp tuổi 1985 được chia làm bốn loại chính, đó là sim thăng quan tiến chức, kích tài lộc, tình duyên gia đạo và giảm trừ vận hạn. Cụ thể:

1. Sim thăng quan tiến chức cho người tuổi Ất Sửu

Những dãy sim này sẽ giúp người tuổi Ất Sửu khai mở cát khí, kích đường công danh ngày càng thăng tiến, gặt hái nhiều kết quả như ý. Muốn chọn được dãy sim thăng quan tiến chức, người sinh năm 1985 nên tìm chọn dãy số có quẻ dịch: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Thái.

2. Số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu giúp tài vận hanh thông

Muốn cung tài lộc phát triển thì khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985, quý bạn ưu tiên chọn dãy sim chứa các quẻ như: Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích….

3. Sim hợp tuổi 1985 giúp trấn hưng gia đạo

Những gia chủ tuổi Ất Sửu có mong muốn cung phu thê gặp nhiều may mắn có thể cân nhắc chọn những dãy sim hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy, trong đó yếu tố quẻ dịch nên chọn những quẻ dịch như Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Ly, quẻ Khiêm. 

4. Số điện thoại hợp tuổi 1985 giúp giảm trừ vận hạn

Muốn cuộc sống may mắn, bình an, thuận lợi thì khi chọn sim, quý bạn đừng bỏ qua các quẻ dịch như Quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải,...Hứa hẹn nguồn năng lượng cát lợi sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Sửu đẩy lùi hung xấu, mang đến cát khí, mọi sự bình an, gặp hung hóa cát.

 

SIM THĂNG QUAN TIẾN CHỨC SIM KÍCH TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO
SIM KÍCH TÀI VẬN SIM HÓA GIẢI VẬN HẠN

 

>>> Ngoài sim hợp tuổi 1985 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

IV. Hướng dẫn xem số điện thoại tốt hay xấu cho gia chủ tuổi Ất Sửu

Như vậy việc xem người sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với người không có chuyên môn cũng như thời gian nghiên cứu, phân tích. Hiểu được điều này nên www.couplacafe.com đã nghiên cứu và vận dụng các yếu tố phong thủy vào phần mềm SIM PHONG THỦY. Tại đây, quý bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin bát tự ngày tháng năm sinh và dãy số sim cần sim. Chỉ sau vài thao tác, những lời khuyên, phân tích về dãy sim sẽ được công cụ giải đáp chi tiết bằng ngôn ngữ tường minh, dễ hiểu nhất. 

V. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 1985 Ất Sửu bạn cần biết

Có một số cách chọn sim hợp tuổi ất sửu không chính xác mà quý bạn cần lưu ý, đó là: 

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu theo con số hợp tuổi

Nhiều nơi cho rằng, con số hợp với tuổi 1985 nếu xuất hiện càng nhiều trong dãy sim thì càng đem lại may mắn cho gia chủ. Muốn xác định những con số này thì quý bạn cần xét trạch mệnh của tuổi, sau đó áp dụng quan hệ sinh khắc trong ngũ hành con số với từng trạch mệnh của nam nữ tuổi Ất Sửu. Cụ thể:

- Nam quái Càn hành Kim nên số điện thoại hợp tuổi 1985 xuất hiện càng nhiều con số hành Thổ (2, 5, 8) và số hành Kim (6, 7)

- Nữ quái Ly hành Hỏa nên số điện thoại hợp với tuổi ất sửu nữ mạng sẽ xuất hiện nhiều con số hành Mộc (3, 4) và số hành Hỏa (9)

Tuy nhiên cách xem tuổi Ất Sửu hợp số điện thoại nào theo con số hợp tuổi không chính xác. Nguyên do trạch mệnh chỉ là một yếu tố giúp xem phong thủy hướng nhà, còn ngũ hành bản mệnh mới là yếu tố chủ đạo, gắn liền tới mọi lĩnh vực của gia chủ sinh năm 1985. Bên cạnh đó, con số hợp tuổi chưa đủ để xét ý nghĩa hung cát cả dãy sim. Muốn chính xác cần xét tổng hòa 10 con số theo các yếu tố phong thủy phù hợp

>>> Chi tiết: Sinh năm 1985 hợp số nào

 

những sai lầm khi chọn sim hợp tuổi 1985
 

2. Xem người sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào theo du niên?

Dựa vào Du Niên bát biến, sim phong thủy hợp tuổi ất sửu là những dãy sim xuất hiện nhiều cặp số đại diện cho các cát tinh như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh chọn những dãy sim xuất có nhiều cặp số đại diện cho các hung tinh Ngũ Quỷ, Tuyệt Mạng, Họa Hại, Lục Sát. Những cặp số đại diện cho từng cát tinh, hung tinh tương ứng gồm:

 • Sao Sinh Khí: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76.

 • Sao Diên Niên: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87

 • Sao Thiên Y: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31.

 • Sao Phục Vị: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99.

 • Sao Tuyệt Mệnh:  69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84.

 • Sao Lục Sát:  29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74.

 • Sao Ngũ Quỷ: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81.

 • Sao Họa Hại: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64.

Tuy nhiên cách chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Sửu theo du niên chỉ xét tối đa 8 con số vì số 0 và số 5 không ứng quái nào, do vậy nếu cặp số nào xuất hiện những con số này thì không thể phân tích ý nghĩa hung cát, tương ứng với cát tinh hung tinh nào. 

3. Chọn sim hợp tuổi 1985 theo 4 số cuối điện thoại?

Theo 4 con số cuối cùng trong sim, số điện thoại hợp với tuổi 1985 là những dãy sim đại diện cho linh số cát, đại cát. Cách tìm cũng rất đơn giản, quý bạn chỉ cần lấy 4 con số cuối cùng trong sim chia cho 80, sau đó lấy phần thập phân của kết quả nhân ngược với 80. Đối chiếu với 80 linh số phong thủy để xác định linh số đại diện cho 4 số cuối điện thoại. 

Nhưng quý bạn không nên chọn sim hợp tuổi 1985 theo 4 số cuối vì cách này chỉ mang tính truyền miệng, không có căn cứ và 4 con số cuối cùng chỉ quyết định 40% ý nghĩa cả dãy sim. Muốn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 chính xác thì quý bạn cần phải xét tổng hòa 10 con số trong sim theo các yếu tố phù hợp. 

>>> Tra cứu ý nghĩa đuôi số tại phần mềm: Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại

 

xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
 

VI. Những câu hỏi (FAQ) xoay quanh việc chọn sim hợp tuổi 1985

1. Chỉ chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo quẻ dịch có đúng?

Nhiều nơi cho rằng chỉ cần áp dụng duy nhất quẻ dịch là đã có thể chọn được số điện thoại hợp tuổi ất sửu cho người sinh năm 1985. Tuy nhiên sau khi được đội ngũ chuyên gia phân tích thì quẻ dịch chỉ là một yếu tố trọng yếu xét nội tại sim cát lợi hay hung xấu. Điều này chưa đủ để chọn sim hợp tuổi ất sửu vì cần xét mức độ tương hợp của sim với bát tự ngày tháng năm sinh theo ngũ hành, âm dương,...

2. Không có kiến thức chuyên sâu có tự chọn được sim hợp tuổi 1985 không?

Câu trả lời là  vì trên www.couplacafe.com đã ứng dụng đầy đủ những yếu tố phong thủy, với mỗi dãy sim tại đây đều dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh của bạn cùng lời phân tích bằng ngôn ngữ tường minh nhất, nên quý bạn có thể yên tâm khi tìm mua những dãy số điện thoại hợp tuổi 1985 tại đây.

3. Số điện thoại hợp với tuổi Ất Sửu giữa nam và nữ có khác nhau không?

Nhiều người cho rằng sim phong thủy hợp tuổi 1985 giữa nam và nữ sẽ khác nhau. Tuy nhiên theo chuyên gia, quan niệm này hoàn toàn sai lầm do ngũ hành nạp âm cũng như âm dương niên mệnh giữa nam và nữ cùng tuổi là giống nhau. Bởi vậy số điện thoại theo phong thủy cho tuổi 1985 không chia nam và nữ.

 

SIM HỢP TUỔI – SIM HỢP MỆNH TĂNG VẬN KHÍ, PHÚC LỘC TIỀN TÀI

 

Tóm lại, muốn xem người sinh năm 1985 hợp số điện thoại nào thì bạn không thể bỏ qua 5 yếu tố phong thủy. Hội tụ đầy đủ những yếu tố này theo ý nghĩa cát lợi nhất trong sim hợp tuổi 1985 hứa hẹn sẽ giúp gia chủ công việc thăng tiến, tài vận hanh thông, gia đạo hạnh phúc, vận hạn tiêu trừ. Nếu có vướng mắc vui lòng liên hệ với MUA SIM HỢP TUỔI qua những phương thức sau:

THAM KHẢO SIM HỢP TUỔI KHÁC

 

Sim hợp tuổi 1980

Sim hợp tuổi 1985

Sim hợp tuổi 1981

Sim hợp tuổi 1986

Sim hợp tuổi 1982

Sim hợp tuổi 1987

Sim hợp tuổi 1983

Sim hợp tuổi 1988

Sim hợp tuổi 1984

Sim hợp tuổi 1989

 

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • tuổi ất sửu hợp với số điện thoại nào

 • tuổi 1985 hợp với số điện thoại nào

 • số điện thoại hợp tuổi sửu 1985

 • so dien thoai hop tuoi 1985

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI