Menu

Bí quyết chọn sim hợp tuổi 1987 Đinh Mão chuẩn xác thu hút may mắn tài lộc

Đăng ngày: 25-09-2023 - Bởi Chuyên gia Lý Hồng Lượng
mục lục

Nội dung chính

Sim hợp tuổi 1987 theo nhiều nơi cho rằng là dãy số điện thoại có 4 số cuối điện thoại cát, đại cát hoặc xuất hiện nhiều con số hợp tuổi (số 9, số 3, số 4). Trong loại sim này ẩn chứa những năng lượng tốt, khiến số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão không những có khả năng hạn chế, thậm chí ngăn chặn tai ương, đồng thời kích hoạt năng lượng tốt lành, thúc đẩy cuộc sống và sự nghiệp của người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có những cải biến rõ rệt. Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy, cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 trên có phần sai lệch. Vậy nguyên do và cách xác định chính xác tuổi Đinh Mão hợp số điện thoại nào thì mời quý vị cùng Simhoptuoi.com.vn phân tích và bàn giải chi tiết dưới đây.

1. Số điện thoại hợp tuổi 1987 là gì?

Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mão là dãy số điện thoại được cấu tạo bởi 10 con số, tìm chọn dựa theo tứ trụ ngày tháng năm sinh và còn phải đảm bảo năm yếu tố phong thủy như Âm Dương, Ngũ Hành, Quẻ Dịch, Cửu Tinh, Quan Niệm Dân Gian. Đặc điểm của dãy số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão như sau:

✔️ Ngũ hành hợp tuổi 1987

Ngũ hành Mộc (Mộc sinh Hỏa)

Ngũ hành Hỏa (Hỏa tương trợ Hỏa)

✔️ Âm Dương hợp tuổi 1987

Cân bằng Âm mạng

✔️ Quẻ dịch

Chứa quẻ dịch Cát

✔️ Cửu Tinh

Xuất hiện con số thời vận

✔️ Quan niệm Dân Gian

Tổng nút cao, thế số đẹp

Sở hữu một dãy số điện thoại phù hợp với tuổi Đinh Mão mang trong nó một ý nghĩa vô cùng quý giá. Nó không chỉ đơn thuần là một phương tiện liên lạc, mà còn là một vật phẩm phong thủy có thể thu hút may mắn, tài lộc, và thúc đẩy sự thăng quan tiến chức, hanh thông, và phát triển trong cuộc sống. Để tận dụng nguyên lý áp dụng cách chọn sim hợp tuổi 1987, chúng ta hãy cùng nhìn vào 5 yếu tố quan trọng dưới đây.

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1987 Đinh Mão chính xác theo 05 yếu tố phong thủy

Dãy số điện thoại hợp với tuổi Đinh Mão phải sở hữu đầy đủ 05 yếu tố phong thủy quan trọng sau:

a. Chọn sim hợp tuổi đinh mão 1987 theo âm dương tương phối

Sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo yếu tố này là dãy sim cân bằng âm dương, tức là sự xuất hiện của số chẵn và số lẻ trong dãy sim. Trong đó số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) mang khí âm, số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) mang khí dương. Một dãy sim tốt nhất sẽ có mối quan hệ cân bằng âm dương tuyệt đối theo tỷ lệ 5 - 5. Nếu trong trường hợp dãy sim không đảm thì người 1987 thuộc năm Âm nên chọn sim có nhiều số lẻ hơn (vượng Dương) theo tỷ lệ 4 chẵn - 6 lẻ là sẽ tốt.

Ví dụ minh họa: 

 • 0777416416 (cân bằng tuyệt đối)

 • 0926163939 (vượng Dương)

Kết luận: Phương pháp chọn số sim hợp tuổi 1987 dựa trên yếu tố "Âm Dương" là một yếu tố quan trọng, có vai trò quyết định trong việc tìm kiếm dãy số sim cân bằng, hòa hợp để thu hút may mắn và tài lộc vào cuộc sống. Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp này thành công, quý vị cần hiểu rõ âm dương niên mệnh của chính mình, dựa trên nguyên lý năm sinh thuộc can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm thuộc năm Dương, can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý thuộc năm Âm.

b. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo Mai Hoa Dịch Số

Số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão theo Mai Hoa Dịch Số là dãy sim chứa quẻ dịch cát. Mai Hoa dịch số là một môn dự đoán sử dụng hệ thống các số và những quẻ trong Kinh Dịch tương ứng. Ngày nay, do xu thế sử dụng công nghệ viễn thông rất phổ biến, nên sim số hợp tuổi 1987 với một dãy số cũng có tính chất cát hung đối với người sử dụng. Điều này được minh chứng khi rất nhiều những người thành công trong xã hội quan tâm và sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1987.

Sim hợp tuổi 1987 chứa có quẻ dịch Cát hoặc Đại cát mới có thể đem đến may mắn và phù trợ tốt được cho đương số. Trong đó khi phân tích quẻ dịch của nội tại dãy sim thấy có hai nhóm quẻ chính là quẻ chủ và quẻ hỗ, quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ hỗ đóng vai trò bổ trợ. Nếu cặp quẻ chủ - hỗ không đảm bảo cát thì quý bạn nên chọn cặp quẻ chủ - hỗ là cát - bình hòa. 

Ví dụ minh họa sim hợp tuổi Đinh Mão theo Mai Hoa Dịch số: 

 • 0339761111 (quẻ chủ Thủy Trạch Tiết, quẻ hỗ Sơn Lôi Di)

 • 0359991091 (quẻ chủ Trạch Lôi Tùy, quẻ hỗ Phong Sơn Tiệm)

Kết luận: Phương pháp xem tuổi đinh mão hợp số điện thoại nào theo Mai Hoa Dịch Số là yếu tố trọng yếu góp phần giúp quý vị chọn được dãy sim cát lợi cho những mục đích công việc. Tuy nhiên cách xác định quẻ dịch không hề đơn giản, khá phức tạp. Theo đó để đơn giản thì mời quý vị hãy sử dụng phần mềm sim kinh dịch của www.couplacafe.com.

>>> Xem chi tiết: Cách tính quẻ dịch số điện thoại

XEM SIM KINH DỊCH

Nam
Nữ

c. Chọn sim hợp tuổi 1987 theo ngũ hành sinh khắc

Số điện thoại hợp tuổi đinh mão theo ngũ hành là dãy sim có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa là tốt nhất. Bởi đây là hai ngũ hành tương sinh và tương hỗ với bản mệnh Hỏa của người Đinh Mão. Bên cạnh đó người này nên xét tứ trụ mệnh của bản thân đang bị khuyết thiếu hành nào, từ đó ưu tiên sử dụng dãy sim có ngũ hành tương đồng với hành khuyết thiếu.

- Cách xác định ngũ hành dãy sim hợp mệnh Hỏa:

 • Bước 1: Xét thiên can, địa chi của 5 cặp số trong sim theo bảng Lục Thập Hoa Giáp (lưu ý nếu cặp số > 60 thì lấy cặp số trừ 60, đối chiếu hiệu số với bảng Lục Thập Hoa Giáp)

 • Bước 2: Xét ngũ hành thiên can, địa chi

 • Bước 3: Tính số lần xuất hiện của các ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ hành xuất hiện nhiều nhất chính là ngũ hành dãy số điện thoại cần tìm.

- Cách xác định ngũ hành khuyết thiếu:

 • Bước 1: Xác định thiên can địa chi của bát tự ngày giờ tháng năm sinh

 • Bước 2: Áp dụng thuật thiên can tàng ẩn trong chi

 • Bước 3: Xác định ngũ hành các thiên can tại bảng ngũ hành thập thiên can:

Mộc

Hỏa

Thổ

Kim

Thủy

Giáp

Ất

Bính

Đinh

Mậu

Kỷ

Canh

Tân

Nhâm

Quý

 • Bước 4: Ngũ hành khuyết thiếu chính là hành suy yếu nhất trong năm ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Ví dụ minh họa sim phong thủy hợp tuổi 1987:

 • 0928723999 (hành Mộc)

 • 0563999939 (hành Mộc)

 • 0707112299 (hành Mộc)

Kết luận: Quá trình lựa chọn số sim phong thủy phù hợp với tuổi 1987 dựa trên nguyên tắc ngũ hành là một yếu tố quan trọng, đóng góp vào việc tìm kiếm dãy số sim tương hợp với bản mệnh của quý vị. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, quý vị cần áp dụng một nguyên tắc ngũ hành phức tạp, yêu cầu một mức độ chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực phong thủy.

>>>Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại

d. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1987 theo cửu tinh đồ pháp

Bằng cách an sao hạ quẻ thì biết được chúng ta đang sống ở vận 8 thời kỳ Hạ Nguyên từ năm 2004 - 2023 nên được nhận sinh khí và vượng khí từ số 8 sẽ thu hút được năng lượng tích cực từ vũ trụ. Nguyên do tại trung cung của cửu tinh đồ có sao Bát Bạch tọa thủ nên cát tinh này hiện là sao chủ quản của thời vận, số 8 sẽ là con số vận khí đương kim nhận được cát khí may mắn nhất từ sao Bát Bạch, xuất hiện càng nhiều trong sim thì càng tốt.

Ví dụ minh họa sim hợp tuổi Đinh Mão:

 • 0971928899 (xuất hiện hai số 8)

 • 0398889989 (xuất hiện bốn số 8)

Kết luận: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão theo cửu tinh đồ pháp là yếu tố nhỏ, góp phần giá trị may mắn tăng cao. Tuy nhiên cần lưu ý, mỗi 20 năm một lần, con số may mắn sẽ có sự thay đổi do có sự dịch chuyển của thời vận và sao chủ quản.  

e. Tuổi đinh mão hợp số điện thoại nào theo số nút và quan niệm dân gian?

Xem số điện thoại hợp tuổi đinh mão phải có tổng số nút cao trên 8 mới tốt. Ngoài ra nếu sự xuất hiện của các cặp bộ số mang ý nghĩa tốt đẹp giúp thu hút may mắn như 38 - 78 (số ông địa); 39 - 79 (số thần tài); tam hoa, tứ quý…sẽ là một điểm cộng cho dãy sim.

Tổng kết lại:  Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1987 là dãy sim có ngũ hành tương sinh với bản mệnh, bổ khuyết tứ trụ, chứa quẻ dịch cát, xuất hiện con số 8, cân bằng âm dương, có tổng nút cao và có cặp số hoặc bộ số đẹp theo dân gian. 

Ví dụ: 0352.577.386; 0397.022.339; 0357.92.92.92,... 

>>> Để biết số điện thoại bạn đang dùng có hợp phong thủy với người Đinh Mão hay không sử dụng ngay Công cụ XEM SIM PHONG THỦY của chúng tôi.

Nam
Nữ

3. Lý do nên chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

Người tuổi Đinh Mão khi sử dụng những số sim hợp với tuổi 1987 thì cuộc sống có thể sẽ có sự thay đổi, chuyển biến như sau:
 

Sim hop tuoi 1987

- Công việc, làm ăn đang gặp khó khăn, trắc trở thì sau khi dùng số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão thì người tuổi này có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ, tìm được nút thắt nên giải quyết được những khó khăn, vướng mắc một cách nhanh gọn nhất.

- Tình cảm vợ chồng, gia đình con cái đang có chuyện không vui, lục đục, vợ chồng có hiểu lầm nhau nhưng sau khi dùng số điện thoại hợp tuổi 1987 thì tình cảm vợ chồng thăng hoa, gia đình con cái êm ấm, mọi hiểu lầm được gỡ bỏ.

- Năm nay theo tử vi nếu tuổi Đinh Mão gặp hung tinh chiếu mệnh, gặp nhiều vận vui thì hãy sử dụng sim hợp tuổi 1987, năng lượng tốt lành từ dãy số này sẽ giúp tuổi này cải biến được vận hạn, gặp hung hóa cát.

Ngoài ra việc sử dụng sim số hợp tuổi 1987 sẽ giúp cho quý bạn có cảm giác an tâm, vui vẻ, tự tin trong cuộc sống hàng ngày, từ đó việc quyết đoán, xử lý công việc trong cuộc sống sẽ chính xác & nhanh nhạy hơn.

>>> Ngoài sim hợp tuổi 1987 thì màu sắc, ngành nghề cũng là một yếu tố giúp gia chủ gặp nhiều may mắn nếu ứng dụng đúng cách.

4. Các loại số điện thoại hợp tuổi 1987 theo từng mục đích công việc

Trong #5 yếu tố phong thủy trên thì kinh dịch là một yếu tố giúp bạn chọn được dãy sim theo mong cầu sử dụng. Do vậy hiện nay một số dòng sim phong thủy tuổi 1987 theo mục đích công việc đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng có thể nhắc đến như:

 • Số điện thoại hợp tuổi 1987 kích công danh sự nghiệp là dãy sim phù trợ tốt cho người Đinh Mão trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp, chứa quẻ: Thuần Càn, Thuần Khôn, Thiên Trạch Lý, Địa Phong Thăng,... 

 • Số điện thoại hợp tuổi đinh mão kích tài vận người Đinh Mão muốn mở rộng kinh doanh, tăng doanh số thì nhất định không thể bỏ lỡ số điện thoại này, chứa quẻ: Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích,...

 • Sim hợp tuổi đinh mão 1987 kích tình duyên gia đạo phù trợ cho người Đinh Mão có được gia đình yên ấm từ đó yên tâm thực hiện những dự định cho tương lai, chứa quẻ: Lôi Phong Hằng, Thủy Thiên Nhu, Địa Sơn Khiêm,...

 • Sim hợp tuổi đinh mão hóa giải vận hạn giúp người Đinh Mão cải biến tai ương, vận hạn từ đó có thể chuyên tâm phát triển bản thân, chứa quẻ: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách, Phong Trạch Trung Phu,...

5. Cảnh báo 4 cách chọn sim hợp tuổi 1987 sai lệch cần tránh

a. Chọn sim hợp mệnh hỏa 1987 theo con số hợp tuổi

Số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão theo con số hợp tuổi sẽ xuất hiện nhiều con số này. Để xác định được những con số này thì quý bạn có thể dựa vào mệnh niên và mệnh quái. Đây là hai cách phổ biến hiện nay, trong đó:

a.1. Tuổi Đinh Mão hợp số điện thoại nào theo Mệnh niên

Người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão mang bản mệnh Lư Trung Hỏa con số hợp tuổi của người này là số có ngũ hành tương sinh với bản mệnh Hỏa, đây cũng chính là con số may mắn giúp đem lại tài lộc. Cụ thể số hợp với tuổi 1987 gồm số 3, 4 (hành Mộc) hoặc số 9 (hành Hỏa). Xuất hiện càng nhiều trong dãy sim sẽ càng tốt. 

Ví dụ: 0979.97.99.99; 0934.34.34.34; 0943.33.44.43;...

a.2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo Mệnh quái

Xét theo năm sinh và giới tính thì nam sinh năm 1987 cung Tốn hành Mộc, nữ sinh năm 1987 cung Khôn hành Thổ. Áp dụng học thuyết sinh khắc ngũ hành con số với ngũ hành cung phu (mệnh quái) sẽ giúp quý bạn xác định được con số hợp tuổi đinh mão. Như vậy dãy sim phong thủy hợp tuổi 1987 sẽ xuất hiện càng nhiều con số sau:

+ Sim hợp với nam tuổi Đinh Mão chứa nhiều số hành Thủy (0, 1) hoặc hành Mộc (3, 4), ví dụ: 0901.11.01.10.10; 0933.44.43.34,...

+ Sim hợp với nữ tuổi Đinh Mão chứa nhiều số hành Hỏa (9) hoặc hành Thổ (2, 5, 8), ví dụ 0989.99.89.89; 0925.28.28.85;...

Đánh giá của chuyên gia: Phương pháp chọn sim hợp tuổi Đinh Mão không nên dựa vào số hợp tuổi. Bởi dựa vào một con số để quyết định phong thủy cho cả dãy sim là hoàn toàn thiếu cơ sở lý luận.

>>> Xem chi tiết: 1987 hợp số nào

Sim hop tuoi 1987 

b. Tuổi đinh mão hợp số điện thoại nào theo Du Niên?

Nhiều người còn cho rằng việc áp dụng Du Niên Bát Biến sẽ giúp quý bạn chọn được dãy sim đại cát đại lợi may mắn. Đế xác định được dãy sim này thì quý bạn cần căn cứ vào các cặp số từ trái qua phải, xét theo 8 sao (Sinh Khí, Thiên y, Diên Niên, Phục Vị, Tuyệt Mạng, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại) mang ý nghĩa tốt hay xấu. Sim phong thủy hợp tuổi 1987 là dãy sim xuất hiện càng nhiều cặp số tốt hơn các cặp số hung. Cụ thể:

#Cặp số tốt điển hình:

 • 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 (ứng với cát tinh Sinh Khí)

 • 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87  (ứng với cát tinh Diên Niên)

 • 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 (ứng với cát tinh Thiên Y)

 • 11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99 (ứng với cát tinh Phục Vị)

#Cặp số hung điển hình:

 • 69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 (ứng với hung tinh Tuyệt Mệnh)

 • 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 (ứng với hung tinh Lục Sát)

 • 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 (ứng với hung tinh Ngũ Quỷ)

 • 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 (ứng với hung tinh Họa Hại)

Ví dụ về số điện thoại hợp tuổi 1987: 0911344376; 0927138899;...

Đánh giá: Tuy nhiên theo chuyên gia cách chọn sim hợp tuổi 1987 theo du niên mang tính khiên cưỡng vì số 0 và số 5 không thể phân tích được. Do vậy dãy sim nếu chứa các con số này sẽ không thể xét được chính xác. 

c. Chọn sim hợp tuổi 1987 theo 4 số cuối hung cát

Theo nhiều nơi nếu 4 số cuối khi áp dụng phép chia 80 mang ý nghĩa cát, đại cát thì đó chính là dãy số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão. Phép chia này khá đơn giản, quý bạn chỉ cần áp dụng theo các bước sau:

- Bước 1: Lấy 4 số cuối chia cho 80 được kết quả gồm phần nguyên và phần thập phân

- Bước 2: Lấy phần thập phân nhân ngược với 80

- Bước 3: Đối chiếu với 80 linh số phong thủy để xét ý nghĩa cát hung của dãy sim

Một vài linh số phong thủy điển hình như sau:

 • #Cát: 01, 03, 05, 06, 07, 08, 11, 13, 15, 16, 17, 18,...

 • #Hung: 04, 09, 10, 12, 19, 20, 22,....

 • #Bình Hòa: 02, 14, 34, 37, 39, 48, 49,...

Kết luận: Theo 4 số cuối thì sim hợp tuổi đinh mão là dãy sim chứa 4 số cuối đại cát, ví dụ: 09*6818; 08*7058; 09*8028;....

Đánh giá: cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo 4 số cuối không chính xác do 4 số cuối không thể xét ý nghĩa tổng hòa cả dãy sim cũng như chưa phân tích tính cá nhân hóa trong sim nên chưa thể quyết định dãy sim chứa 4 số cuối đại cát là dãy số điện thoại hợp tuổi đinh mão.

>>>Tham khảo phần mềm xem bói 4 số cuối điện thoại

TRA CỨU 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

 

d. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo đuôi năm sinh

Bên cạnh những cách chọn trên thì đuôi năm sinh chính là một cách đang được một vài nơi áp dụng. Họ cho rằng những dãy số điện thoại chứa đuôi nói lên thông tin như năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh chính là số điện thoại hợp tuổi 1987. Ví dụ như người sinh ngày 12 tháng 9 năm 1987 sẽ hợp với dãy số điện thoại chứa đuôi năm sinh như 09*1987; 08*1987 hoặc đuôi ngày tháng năm sinh 09*1291987; 09*120987;....

Đánh giá của chuyên gia: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Đinh Mão theo quan niệm này hoàn toàn sai lầm vì đuôi năm sinh chưa thể phân tích hết ý nghĩa cả dãy sim. Muốn chính xác quý bạn phải sử dụng cả dãy sim cũng như xét theo bát tự ngày tháng năm sinh qua các yếu tố phong thủy

6. Đặc trưng của tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, thuộc bản mệnh Lư Trung Hỏa. Đây là một trong 5 nạp âm thuộc mệnh Hỏa, không phải lửa bình thường, nó là loại lửa trong lò bát quái. Theo đó người này có vận mệnh sức sống khá bền bỉ. Bằng sự ý chí vững chắc, sự kiên định và tầm nhìn xa trông rộng, những người mang tuổi Đinh Mão đã ghi danh vào lịch sử với những thành tựu vang dội, góp phần xây dựng danh tiếng và lòng tự hào cho đất nước. Họ là những tấm gương sáng cho thế hệ sau biết khắc sâu trong lòng những chiến công hiển hách, truyền thống kiên cường. Ví dụ như anh hùng tuổi trẻ chống quân xâm lược của quân Mông Nguyên Trần Quốc Toản (1267-1285) hay nhà cách mạng nổi tiếng trong thời kỳ kháng Pháp Phan Bội Châu (1867-1940).

Dù có sự mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng người mang tuổi Đinh Mão cũng có xu hướng nóng nảy và dễ tỏ ra cá tính khi gặp những tình huống không công bằng. Tính cách nhiệt huyết và táo bạo của họ thường khiến họ tạo ra sự tự do riêng và đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, nếu không biết cân nhắc và kiềm chế bản thân, họ có thể trở nên kiêu căng và ngạo mạn. Để giảm trừ hung xấu, gia tăng may mắn thì số điện thoại hợp tuổi 1987 chính là vật phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay. 

Bảng sim hợp tuổi 1987

Điểm phong thủy sim: 8/10

Giá: 1,399,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Thiên Phong Cấu (姤 gòu)

Điểm phong thủy sim: 9.5/10

Giá: 2,880,000 VND

Sim ngũ hành: Mộc

Quẻ Kinh dịch: Lôi Hỏa Phong (豐 fēng)

Đang được quan tâm nhất

Lựa chọn sim hợp tuổi 1987 tới ngay www.couplacafe.com - Thương hiệu số 1 trên thị trường hiện nay và sim phong thủy. Tại đây chúng tôi đã ứng dụng 5 yếu tố phong thủy cốt yếu, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý bạn đọc những dãy số điện thoại hợp tuổi đinh mão uy tín, chính xác nhất.

THAM KHẢO SIM HỢP TUỔI KHÁC

Sim hợp tuổi 1980

Sim hợp tuổi 1985

Sim hợp tuổi 1981

Sim hợp tuổi 1986

Sim hợp tuổi 1982

Sim hợp tuổi 1987

Sim hợp tuổi 1983

Sim hợp tuổi 1988

Sim hợp tuổi 1984

Sim hợp tuổi 1989

Ngoài ra, bài luận của chúng tôi còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • sinh năm 1987 hợp số điện thoại nào

 • sinh năm 1987 hợp sim số nào

 • sim hop menh hoa 1987

 • sim phong thuy cho tuoi 1987

 • sim phong thuy hop menh hoa 1987

 • sim hop tuoi 1987 gia re

 • so dien thoai hop voi tuoi dinh mao

 • sim phong thuy nam menh hoa 1987

avatar

Lý Hồng Lượng, một trong những chuyên gia hàng đầu tại www.couplacafe.com, có kinh nghiệm vè chuyên môn về lĩnh vực phong thủy, sim phong thủy, tử vi số mệnh.

View all post by Lý Hồng Lượng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI