Menu

Sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Đăng ngày: 18-01-2021
mục lục

Nội dung chính

1.Nguyên lý chọn Sim phong thủy hợp tuổi 1966

 

Mọi vật tuân theo quy luật của tự nhiên mà vận động. Quy luật đó không bị nhiễu loạn cũng không bị xô lệch. Sim hợp tuổi cũng thế. Sim hợp tuổi tuân thủ theo những quy luật rõ ràng. Đó là phải hợp mệnh, mối quan hệ bản mệnh và dãy sim sinh vượng.

 

Mỗi người sinh ra có năm sinh thuộc hành mệnh nhất định. Kim - Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ. Người tuổi 1966 có năm sinh thuộc mệnh Thủy, chọn sim hợp tuổi 1966 ắt chọn sim hợp mệnh Thủy. Số điện thoại hợp mệnh Thủy sẽ ẩn chứa nguồn năng lượng mệnh Thủy sinh khí dồi dào, vạn sự hanh thông, cát lợi.

 

Gốc ngọn của vinh - nhục, sinh - diệt, thành - bại của nhân gian đều do quan hệ bổn trạch Âm - Dương sinh xuất, khắc nhập để phát sinh, biến hóa. Dương là tích cực, cứng cỏi, nhiệt liệt. Âm là lạnh nhạt, là nhu nhược,... Hai thế lực này tác động lẫn nhau tạo những lợi ích cho con người. Bởi thế cân bằng bản mệnh với dãy sim là tất yếu không thể bỏ qua. Tuổi 1966 Dương mạng nên sim hợp tuổi 1966 phải hòa hợp với Dương mạng của người tuổi này. Dãy sim càng vượng Âm càng tốt. Hợp mệnh khi kết hợp cân bằng tất thảy sẽ là nền tảng vững chắc giúp hành động luôn được bổ trợ từ kế hoạch tới thành công cuối cùng.

 

Dưới đây là danh sách sim điện thoại hợp tuổi 1966 tổ hợp đầy đủ những yếu tố tiên quyết tích vượng khí đương vận trên cho người sinh năm 1966. Không mất nhiều công sức luận giải sim phức tạp, với danh sách sim này việc lựa chọn dãy sim hợp tuổi, hợp mệnh 1966 như ý muốn hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

 

2. Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

 

Mặc dù bạn đã biết những nguyên lý chọn sim phong thủy hợp tuổi 1966 nhưng để có thể có kết quả sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn hãy hãy nhập thông tin  ngày tháng năm sinh vào box tra dưới đây.

Bảng sim hợp tuổi 1966

Điểm phong thủy sim: 8.5/10

Giá: 2,399,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Lôi Sơn Tiểu Quá (小過 xiǎo guò)

Điểm phong thủy sim: 9.5/10

Giá: 2,880,000 VND

Sim ngũ hành: Kim

Quẻ Kinh dịch: Phong Thủy Hoán (渙 huàn)

Đang được quan tâm nhất

 

Chọn sim hợp tuổi 1966 như thế nào.

 

Với tất cả những đặc điểm phong thủy lưu trên, các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một sim số đẹp hợp tuổi 1966 mang lại thật nhiều ý nghĩa. chỉ cần sim phong thủy hợp tuổi 1966 thỏa mãn được các điều kiện dưới đây:

  • Sim có ngũ hành sim mang mệnh Kim, có quẻ chủ là Sơn hỏa bí thì quẻ hổ là Lôi thủy giải, quẻ chủ là Thuần Khôn thì quẻ hổ cũng là Thuần Khôn, quẻ chủ là Thủy Trạch Tiết thì quẻ hổ là Sơn Lôi Bi, quẻ chủ là Lôi Thủy Giải thì quẻ hổ là Thủy Hỏa Ký Tế.

  • Sim có chứa các con số hợp với phong thủy cung mệnh, tức với người nam sinh năm 1966 thì mua sim hợp tuổi 1966 có những số thuộc mệnh kim, người nữ sinh năm 1966 thì nên tìm sim phong thủy hợp tuổi 1966 bao gồm các chữ số thuộc mệnh thổ.

  • Sim số đẹp phong thủy hợp tuổi 1966 bạn chọn cần có sự cân bằng trong âm dương, có chữ số chẵn và số lẻ không chênh lệch nhau quá nhiều.

 

Ngoài ra, trong quá trình chọn mua sim hợp tuổi 1966, bạn có thể bổ sung thêm các yêu cầu khác phù hợp với sở thích và mong muốn của mình, chọn sim có chứa những con số mà bạn yêu thích, chọn sim theo nhà mạng mà bạn vẫn hay sử dụng.

 

Ý nghĩa sim hợp tuổi 1966

 

Sim năm sinh 1966 cũng có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn mua cho mình một sim phong thủy năm sih 1966 ưng ý nhất. Với sim hợp tuổi 1966, nó có thể mang đến cho bạn rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Đầu tiên là sự may mắn, sự may mắn của bạn sẽ được nhân lên nhiều lần trong công việc, trong gia đình, trong cuộc sống, đây là niềm tin của nhiều người, và là động lực để các bạn nên cố gắng chọn mua sim hợp tuổi 1966 cho mình. Bên cạnh đó, với một sim hợp phong thủy năm sinh 1966, bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ người khác, bởi không phải ai hiện cũng đều có thể mua sim hợp tuổi cho mình.

 

Cách kiểm tra số điện thoại tốt hay xấu

Bạn đã thử qua công cụ trực tuyến nào để kiểm tra sim – số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi, hợp mệnh với mình chưa. Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với một vài thao tác, bạn có thể có ngay kết quả về con số hợp tuổi 1966, số điện thoại hợp với tuổi Bính Ngọ cũng như những tuổi khác là bao nhiêu điểm. Cùng tham khảo cách mà Simhoptuoi.com.vn đưa dưới đây nhé.

 

·Cách kiểm tra Sim – Số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi 1966 không?

Bước 1: Tiếp cận công cụ tra sim phong thủy hợp tuổi trực tuyến

Sau  khi bạn truy cập vào Website: https://www.couplacafe.com/ , bạn theo đường dẫn tới danh mục:  Xem Bói Số Điện Thoại

 

Bước 2: Bạn nhập thông tin cần thiết có trong từng ô mục trống như:

-           Số điện thoại bạn đang dùng ( số điện thoại bạn yêu thích hay sim số đẹp bạn đang có ý định muốn mua ) vào mục Nhập số điện thoại.

-           Nhập thông tin ngày tháng năm sinh (theo Dương lịch ) của bạn vào mục Ngày sinh của bạn.

-           Mục giới tính, bạn lựa chọn Nam hoặc Nữ theo thanh cuộn đã có.

-           Mục giờ sinh bạn chọn chính xác theo cung giờ sinh của bạn thì độ chuẩn xác của kết quả trả về sẽ cao hơn

 

Bước 3: Xem kết quả  - Xem sim hợp với tuổi của bạn được bao nhiêu điểm

Sau khi nhập hết các thông tin tại bước 2, bạn nhấp chuột vào mục Xem ở bên cạnh, kết quả sẽ trả về cho bạn hoàn toàn đầy đủ, bạn kéo chuột xuống và đọc các thông tin vừa kiểm tra được nhé.

 

·Chọn sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Bạn đã kiểm tra số điện thoại của mình, thấy sim bạn dùng không hợp tuổi với bạn? thật tệ nếu như điểm số trả về còn dưới mức trung bình. Bạn có ý định muốn tìm kiếm những sim phong thủy khác hợp với tuổi hợp với mệnh của mình hơn? Xem ngay sim hợp tuổi 1966, số điện thoại hợp tuổi 1966 ngay dựa vào ngày tháng năm sinh.

 

·Tìm sim hợp tuổi dựa theo ngày tháng năm sinh:

Bước 1: Truy cập danh mục:  Xem sim phong thủy

Bước 2: Bạn nhập các thông tin ngày tháng năm sinh theo lịch dương, chọn giới tính, giờ sinh sẽ mang đến kết quả chuẩn xác hơn.

Bước 3: Bước cuối cùng, nhấp chuột vào Xem kết quả, bảng số sim hợp tuổi kèm theo thông tin về Phối quẻ dịch bát quái, điểm số chi tiết nhất sẽ xuất hiện.

 

♥♥♥♥​♥ Từ khóa tìm kiếm trên Google nhiều nhất:

-         Sim hop tuoi 1966

-         Sim hợp tuổi 1966

-         Sim hợp tuổi Bính Ngọ

-         So dien thoai hop tuoi 1966

-         Số điện thoại hợp tuổi 1966

-         Xem bói số điện thoại hợp tuổi 1966

-         Tuổi 1966 mệnh gi

-         Sinh năm 1966 tuổi con gì

-         Xem phong thủy sim 1966

-         Tìm sim hợp tuổi 1966

-         Tim sim hop tuoi 1966

-         Sim hop tuoi 1966 gia re

-         Sim hop tuoi ha noi

 

Để xem sim hợp tuổi người thân, bạn bè… giúp cải vận, kích lộc, mời bạn nhập ngày giờ sinh và nhấp XEM PHONG THỦY ngay dưới đây:

 

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI