Menu

TRA CỨU Ý NGHĨA ĐẦU SỐ VIETTEL

Chọn sim phong thủy Viettel - Kết nối may mắn và thành công

Đăng ngày: 26-09-2023 - Bởi BTV Thúy Hằng
mục lục

Nội dung chính

Sim phong thủy Viettel không chỉ mang lại cho người sở hữu sim sự may mắn, thu hút tài lộc khiến công việc kinh doanh trở nên vô cùng thuận lợi, cuộc sống sung túc, hạnh phúc đồng thời thể hiện đẳng cấp và uy quyền của họ. Chính vì vậy, ngày nay càng có nhiều người lựa chọn tin dùng sim Viettel phong thủy.

I. Đặc điểm của sim phong thủy Viettel

1. Sim phong thủy Viettel là sim được cung cấp bởi nhà mạng Viettel

Viettel là một trong những nhà mạng lớn và phát triển nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1989. Với hơn 80 triệu khách hàng sử dụng, Viettel cung cấp các dịch vụ viễn thông chất lượng cao, bao gồm cả dịch vụ di động, Internet và truyền hình cáp.

Trong lĩnh vực di động, Viettel được biết đến với các gói cước linh hoạt, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt. Ngoài ra, Viettel còn là nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet có tốc độ cao và độ ổn định tốt. Bên cạnh đó, Viettel cũng đang phát triển và đưa ra thị trường các dịch vụ công nghệ số mới như chăm sóc sức khỏe trực tuyến, thanh toán điện tử, dịch vụ chuyển tiền điện tử và các dịch vụ giải trí trực tuyến.

Với sự đổi mới và phát triển không ngừng, Viettel đang trở thành một trong những thương hiệu lớn và uy tín nhất trong ngành viễn thông tại Việt Nam và trên thế giới.

Không chỉ vậy, tại đây còn có rất nhiều đầu số đẹp đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán vô cùng tốt. - Chính vì vậy, sim phong thủy mạng Viettel luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người và được tìm mua nhiều hơn so với những nhà mạng cung cấp sim khác. 

Sim phong thuy viettel

- Sim phong thủy Viettel được kết hợp từ 10 con số trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9 và được sắp xếp theo một cách ngẫu nhiên. Trước đây, Viettel được chia thành 2 dạng sim:

 • Sim 10 số: có đầu số như 086, 098, 097, 096…

 • Sim 11 số: có đầu số điện thoại chẳng hạn là 0169, 0168, 0167, 0166, 0165, 0164, 0163, 0162… 

Tuy nhiên, do chính sách chuyển đổi từ 11 số về còn 10 nên hiện tại Viettel có 13 đầu số dành cho di động điện thoại bao gồm: 032, 033, 096, 097, 098, 086… và 21 đầu số dành cho điện thoại cố định, fax như 628, 625, 627, 626…

>>> Tham khảo thêm nội dung hữu ích khác: Chọn sim MobiFone phong thuỷ

2. Sim hợp phong thủy Viettel Chứa năng lượng phong thủy

- Việc sở hữu sim phong thủy Viettel hợp với vận mệnh của người dùng sẽ không chỉ khẳng định địa vị, đẳng cấp của bản thân mà còn hóa giải vận hạn, chuyển dữ thành lành, gia tăng năng lượng tích cực, giảm thiểu xui xẻo, rắc rối giúp cho cuộc sống của chủ mệnh trở nên may mắn, thịnh vượng.

- Viettel hiện nay có nhiều đầu số phong thủy khá tốt. Có thể kể đến là:

 • 032 (đầu 0162 cũ): đại diện cho sự ổn định, cân bằng trong cuộc sống.

 • 033 (đầu 0163 cũ): hàm ý mang lại cho người sử dụng làm ăn phát đạt, sinh sôi tài lộc.

 • 034 (đầu 0164 cũ): tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ổn định vững chắc.

 • Ngoài ra còn một số đầu như 098, 096, 036, 035… cũng vô cùng tốt, hòa hợp với vận mệnh của người dùng.

Để lựa được sim phong thủy tương hợp, ưng ý với người dùng. Chủ nhân cần phải xem xét kỹ càng, phân tích chi tiết đồng thời nắm rõ cách xem để chọn được sim số viettel phong thủy chính xác.

II. Cách chọn sim phong thủy Viettel chính xác

1. Sim Viettel phong thủy có nội tại sim cát lợi

- Chọn sim phong thuỷ Viettel theo quẻ dịch: Theo phương pháp này, số điện thoại tốt hay xấu phụ thuộc vào quẻ hung hay cát.  Trong 64 quẻ kinh dịch có quẻ Chủ (nắm giữ vai trò chủ đạo), quẻ Hỗ (là quẻ bổ trợ cho quẻ Chủ). Những quẻ tốt cho cho đường công danh sự nghiệp của chủ sở hữu là quẻ Đồng Nhân, quẻ Đỉnh, quẻ Tấn… Giúp gia đạo hạnh phúc, bình an, êm ấm là quẻ Hằng, quẻ Càn, quẻ Gia Nhân, quẻ Nhu.

- Chọn sim Viettel phong thuỷ theo cửu tinh đồ pháp: Hiện nay đang trong giai đoạn Hạ Nguyên, sao Bát Bạch chiếu mệnh nên số trung tâm của bản đồ cửu cung là 8.

- Tìm tìm sim viettel hợp tuổi theo quan niệm dân gian: 

 • Tính nút số đẹp: Sim phong thủy Viettel đẹp nếu có tổng số nút cao. Cách tính điểm theo phương pháp này vô cùng đơn giản, chỉ cần tính tổng tất cả các số trong sim cho đến khi kết quả là có 2 con số. Điểm cao nhất là 10. Nếu sim có số nút cao vừa thể hiện được địa vị vừa khẳng định được quyền lực của chủ mệnh. 

>>> Xem chi tiết tại cách tính nút số điện thoại

 • Theo các cặp bộ số đặc biệt:

+ Sự lặp đi lặp lại của các số tạo ra sim tam hoa (111,333, 666, …); sim tứ quý (1111, 3333, 6666, …), sim ngũ quý (11111, 33333, 66666,…)...

+ Sim chứa cặp số đặc biệt: 36, 38, 39 và 78, 79, 68, 86

2. Sim phong thủy Viettel tương hợp với người dùng

- Ngũ hành: Luôn tồn tại quan hệ tương sinh - tương trợ - tương khắc và hành của những con số như sau:

 • Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy - Thủy sinh Mộc - Mộc sinh Hỏa - Hỏa sinh Thổ - Thổ sinh Kim.

 • Quan hệ tương trợ: Kim tương trợ Kim, Thủy tương trợ Thủy, Mộc tương trợ Mộc, Hỏa tương trợ Hỏa, Thổ tương trợ Thổ.

 • Quan hệ tương khắc: Thổ khắc Thủy - Thủy khắc Hỏa - Hỏa khắc Kim - Kim khắc Mộc - Mộc khắc Thổ.

 • Hành Mộc (số 1,2); hành Hỏa (số 3,4); hành Thổ (số 5,6); hành Kim (số 7,8) và hành Thủy (số 0,9).

Như vậy, để xác định được sim viettel hợp tuổi cần xét tương hợp với người dùng theo ngũ hành, chủ mệnh cần phải biết rõ mệnh của bản thân.

Ví dụ: Chủ nhân sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa và Kim. Cho nên hãy chó sim có số 3, 4 (hành Hỏa) và 7, 8 (hành Kim). Chẳng hạn như 034*777888, 037*888888…

>>>Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại

- Âm dương: được coi là điều rất quan trọng. Vì sự cần bằng âm dương giúp đem lại sự ổn định cho người dùng. Cho nên sim cần phải có sự cân bằng giữa âm (số chẵn) và dương (số lẻ).

- Mức độ đánh giá phong thủy sim Viettel xấu hay tốt:

 • Mức điểm nhỏ hơn 5: Sim Viettel này không hợp phong thủy với người sở hữu. Đem đến cho họ những muộn phiền, rắc rối trong công khiến khiến việc làm ăn khó khăn, thường xuyên gặp xui xẻo. Lời khuyên chân thành dành cho là thay đổi số điện thoại khác để cải thiện, gia tăng vận khí cho bản thân.

 • Mức điểm từ 5 đến 7: Trong thang đánh giá điểm sim phong thủy thì đây là mức trung bình. Khi chủ nhân sử dụng sim này thì không gặp nhiều thách thức, rủi ro trong công việc và đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, để bản thân có được một cuộc sống sung túc, thịnh vượng, gia đình bình an, hạnh phúc thì người dùng nên lựa chọn sim điện thoại có điểm cao hơn.

 • Mức điểm trên 7: chủ mệnh đã sở hữu được số điện thoại hợp bản mệnh, giúp bản thân luôn luôn gặp may mắn, chuyển dữ thành lành, cuộc sống luôn gặt hái được nhiều thành công mỹ mãn, vượt qua cả sự trông chờ của chính họ.

>>>Sử dụng ngay phần mềm XEM SIM PHONG THỦY để chấm điểm dãy sim Viettel bạn sắp mua hoặc đang dùng có thực sự phù hợp với tuổi không

III. Sai lầm khi chọn sim phong thủy Viettel

Sim phong thuy viettel

Nhắc đến sim viettel phong thủy nhiều người đang có nhiều quan niệm sai lầm khiến việc chọn sim không chính xác.Cụ thể đó là những cách sau:

1. Chọn sim phong thủy Viettel theo phép chia 80

Cách tính này cho biết những dãy sim mạng Viettel nếu sở hữu 4 số cuối mang ý nghĩa cát, đạt cát theo phép chia 80 chính là sim viettel phong thủy. Cách tính này khá đơn giản, được thực hiện theo ba bước sau:

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối chia cho 80, sau đó lấy kết quả trừ đi phần nguyên được con số thập phân. 
 • Bước 2: Lấy con số thập phân nhân ngược lại với 80
 • Bước 3: Đối chiếu giá trị vừa tìm được với 80 linh số phong thủy để xem ý nghĩa cát hung của linh số. Số điện thoại hợp phong thủy sẽ có linh số cát ngược lại nếu linh số hung thì đó không phải là dãy số bạn cần tìm.

- Danh sách một vài linh số mang ý nghĩa Cát, Đại Cát điển hình như: 

 • 01, 24, 25, 27, 32, 36, 42, 43, 51, …(Cát)

 • 03, 05,16, 18, 23,28, 30, 31, … (Đại Cát)

- Danh sách một vài linh số mang ý nghĩa Hung, Đại Hung điển hình như:

 • 04, 26, 29, 33, 35, 41, 44, 45, 52, 54, 58, 60, 61, 63…(Hung)

 • 20, 55 … (Đại Hung)

>>>Xem chi tiết: Cách tính sim chia 80

2. Chọn sim Viettel phong thủy theo thế số đẹp

Nhiều người cho rằng đây là những dãy sim số đẹp Viettel phong thủy. Những dãy sim này có đặc điểm xuất hiện các thế số đẹp gồm:

- Bộ tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý như 333; 3333; 33333; 333333;...

- Cặp thần tài, ông địa, lộc phát như 38, 78 (số ông địa) , 39, 79 (số thần tài), 68, 86 (số lộc phát),... 

- Bộ số gánh, số tiến như 353 (gánh đơn); 23423 (gánh kép); 123456 (số tiến);...

- Đuôi dễ nhớ ngày tháng năm sinh như 19xx; aabb19xx;...

3. Chọn sim số đẹp viettel phong thủy theo ý nghĩa con số cuối cùng

Theo cách tính thì sim viettel có số cuối cùng mang ý nghĩa cát lợi sẽ là dãy sim phong thủy viettel. Ý nghĩa các con số tự nhiên từ 0 đến 9 như sau:

 • Số 0: Đại diện cho sự trọn vẹn hoàn hảo bởi số này được cấu tạo từ một vòng tròn khép kín. Đặc biệt, trong Phật giáo, 0 được đánh giá là một con số tối thượng, đạt đến cảnh giới cao nhất, không bon chen, ganh đua hay ghen ghét.

 • Số 1: Đứng đầu dãy số tự nhiên. Cho nên con số này tượng trưng cho khởi đầu mới viên mãn, tốt đẹp.

 • Số 2: Biểu tượng cho song hỷ lâm môn, niềm hạnh phúc được nhân đôi.

 • Số 3: Tượng trưng cho 3 người đàn ông quyền lực nhất là “Phúc - Lộc - Thọ” đem đến sự may mắn cho người dùng.

 • Số 4: số 4 được đọc là “tứ” gần giống với “tử” nên được coi là số xấu. 

 • Số 5: Nằm ở giữa dãy số tự nhiên. Cho nên con số này thể hiện sự cân bằng đồng thời tượng trưng cho quyền lực, danh dự.

 • Số 6: Mang ý nghĩa tài lộc, may mắn cho người dùng. Từ đó giúp cho chủ mệnh có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, không phải lo lắng vấn đề cơm áo gạo tiền.

 • Số 7: Hàm ý chỉ thất bát, thua lỗ không may mắn

 • Số 8: Giúp cho người sử dụng liên tục gặp may, mọi việc trong cuộc sống tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi.

 • Số 9: Đây là con số đại diện cho quyền lực, đẳng cấp của người sở hữu.

Do vậy theo ý nghĩa số cuối cùng thì sim phong thủy viettel là dãy sim chứa con số cuối cùng mang ý nghĩa tốt như số 0, 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9.

>>> Xem thêm: Số cuối điện thoại may mắn đừng bỏ qua

 

Kết luận: Nhìn chung theo chuyên gia các cách chọn sim viettel phong thủy trên không chính xác vì đuôi số, con số không thể quyết định ý nghĩa cả dãy sim. Muốn chọn dãy sim hợp phong thủy thì quý bạn cần dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim cùng các yếu tố xét nội tại sim và mức độ tương hợp với người dùng. 

Thông qua bài viết này Simhoptuoi.com.vn hy vọng giúp cho chủ mệnh nắm bắt được thông tin liên quan đến đặc điểm cũng như cách lựa chọn sim phong thủy Viettel. Từ đó có thể dễ dàng chọn sim điện thoại sao cho phù hợp nhất với bản thân mình, đem lại những điều tốt đẹp, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp cho những từ khóa sau:

 • chọn sim viettel theo ngày tháng năm sinh

 • sim viettel theo ngày tháng năm sinh

 • mua sim viettel phong thủy

 • tìm sim viettel hợp tuổi

 • phong thủy sim viettel

 • chọn sim viettel hợp tuổi

 • sim số viettel phong thủy

 • xem phong thủy sim viettel

BTV Thúy Hằng là một chuyên viên nội dung tài năng và có kinh nghiệm về khía cạnh phong thủy tại website Simhoptuoi.com.vn

View all post by BTV Thúy Hằng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI