Menu

Tuổi 1988 hợp số nào? Kỵ số nào? Con số nào may mắn nhất?

mục lục

Nội dung chính

Theo quan niệm của nhiều người việc xem 1988 hợp số nào rất quan trọng vì mỗi con số sẽ mang đến một tác động khác nhau đến cuộc sống của con người. Trong đó, con số hợp tuổi được xem là rất quan trọng, vì nó có thể mang lại may mắn và thành công cho người mang tuổi tương ứng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về con số hợp tuổi của người sinh năm 1988, hay cụ thể là tuổi Mậu Thìn. Việc tìm hiểu tuổi mậu thìn hợp số mấy sẽ giúp cho người mang tuổi này có thể tận dụng tối đa năng lượng phong thủy để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

I. Tổng quan về người nên xem tuổi 1988 hợp số nào?

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, theo lịch vạn niên từ ngày 19/02/1988 đến 05/02/1989, bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức gỗ trong rừng). Vì Thủy sinh Mộc và Mộc tương hỗ Mộc nên những người này hợp với các màu sắc đại diện cho hành Thủy và hành Mộc. Đó là màu đen, màu xanh dương và màu xanh lục. 

Bên cạnh màu sắc thì các con số cũng là một phần của khoa học phong thủy. Thế nên người tuổi này nên sử dụng số hợp tuổi mậu thìn để cải thiện vận mệnh, tương lai. 

>>> Nội dung hữu ích khác: 1988 tam tai năm nào

 

1988 hợp số nào
 

II. Điều gì khiến bạn nên xem sinh năm 1988 hợp số nào?

Cuộc sống của tuổi Mậu Thìn luôn gắn liền với các con số trên nhiều phương diện khác nhau. Bởi vậy xem tuổi mậu thìn hợp số mấy có ý nghĩa lớn về phong thủy, giúp đem lại may mắn và nhiều điều tốt lành cho người dùng. Nhờ đó mà chủ mệnh sẽ vượt qua được mọi khó khăn, thử thách, mở ra cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp. 

Bên cạnh đó, sử dụng con số hợp với tuổi mậu thìn giúp những người này thêm tự tin, vui vẻ và thoải mái. Khi tinh thần lạc quan thì mọi việc đều suôn sẻ, hanh thông, tài lộc dồi dào. Đồng thời, chủ mệnh Mậu Thìn cũng nắm được con số xung khắc với tuổi để tránh sử dụng trong cuộc sống.

>>> Ngoài con số hợp với tuổi thì quý bạn có thể tham khảo thêm một số yếu tố khác để gia tăng may mắn trong cuộc sống như:

III. Tuổi 1988 hợp số nào theo mệnh niên và âm dương?

1. Nam nữ tuổi mậu thìn hợp với số nào theo mệnh niên?

Nguyên tắc luận giải tuổi mậu thìn hợp số nào dựa vào ngũ hành sinh khắc theo mệnh niên. Những người sinh năm Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc. Mà mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy và quan hệ tương hỗ với cùng mệnh. Trái lại, mệnh Mộc và mệnh Hỏa có quan hệ xung khắc. Như vậy, tuổi Mậu Thìn hợp với số 1 thuộc hành Thủy và số 3, 4 thuộc hành Mộc; bị số 9 thuộc hành Hỏa xung khắc. 

>>>Xem chi tiết: Mệnh Mộc hợp số nào

2. Nam nữ sinh năm 1988 hợp số nào theo Âm Dương?

Theo như kết luận ở trên thì nam, nữ tuổi 1988 hợp với các số 1, 3, 0, 4. Song vì tuổi Mậu Thìn thuộc dương mạng nên số hợp tuổi cần vượng âm. Tức là sử dụng con số âm vừa hài hòa về âm dương tương phối, vừa bổ trợ tốt cho dương mạng của tuổi 1988, cụ thể đó là những con số 0, 4.

Với những số hợp với tuổi mậu thìn trên thì quý bạn có thể áp dụng chọn các con số liên quan đến phụ kiện, số nhà, số tầng, số ngõ hoặc con số trong các chương mình mang tính may rủi như xổ số, bốc thăm trúng thưởng….Hứa hạn những con số này đem lại cát khí, cát lợi, từ đó việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. 

>>> Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 Chính Xác - Nhanh Chóng - Đơn Giản. Xem ngay cách xem sim hợp tuổi 1988

IV. Làm rõ việc sử dụng 1988 hợp số nào trong chọn sim có đúng?

Sử dụng con số hợp với tuổi mậu thìn mang lại nguồn năng lượng cát lành cho người dùng là không sai. Tuy nhiên nếu chọn sim hợp tuổi 1988 là dãy số sim chứa nhiều con số hợp tuổi lại hoàn toàn sai lầm. 

Dãy sim đẹp, bổ trợ cho cuộc sống của người dùng được thuận lợi, thăng tiến phải là dãy sim có ngũ hành tương vượng/tương hỗ với tuổi của chủ mệnh. Và ngũ hành dãy số sim phải được tính dựa theo lục thập hoa giáp.

Cách tính này dựa vào ngũ hành can chi của 5 cặp số liền kề trong sim để xác định ngũ hành chủ đạo của dãy sim. Theo đó, người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi 1988 có ngũ hành Mộc hoặc hành Thủy là tốt nhất. 

Ngoài ngũ hành là một trong năm yếu tố phong thủy thì theo cách tính số điện thoại hợp tuổi, trên một dãy sim còn cần đảm bảo các yếu tố:

 • Quẻ dịch: dãy sim có chứa quẻ chủ, quẻ hỗ là những quẻ cát, cát hanh. 

 • Cửu tinh: sim điện thoại cần chứa nhiều số 8, con số ứng với chòm sao chủ quản trong Hạ Nguyên hiện nay.  

 • Quan niệm dân gian: chọn dãy sim có số nút trên 7 điểm và trong dãy sim có chứa các cặp số mang ý nghĩa may mắn. 

 • Âm dương: chọn sim có tỷ lệ số chẵn, số lẻ cân bằng là 5:5. Hoặc dãy sim có năng lượng vượng dương tương đối cân bằng, gồm 6 số chẵn, 4 số lẻ cân bằng với dương mạng của tuổi Mậu Thìn. 

>>>Dãy số bạn đang dùng có ý nghĩa tốt hay xấu, sử dụng ngay công cụ chấm điểm sim phong thủy để tra cứu và phân tích.

V. Khám phá con số may mắn của tuổi mậu thìn 1988 hàng ngày

1. Số may mắn tuổi của tuổi Mậu Thìn có phải số hợp tuổi 1988

Nhiều người thường lầm tưởng số may mắn là số hợp tuổi nhưng điều này không chính xác. Bởi số hợp tuổi 1988 có căn cứ lựa chọn theo ngũ hành bản mệnh, có tính chính xác cao và được chuyên gia khuyên dùng. Còn số may mắn của tuổi Mậu Thìn được lựa chọn theo nhiều phương pháp khác nhau trong dân gian.

 

1988 hợp số nào

2. Tổng hợp cách chọn con số may mắn của tuổi mậu thìn 1988

a. Theo mệnh quái tuổi 1988 hợp số nào thì may mắn

Những người sinh năm 1988 có ưu thế về mệnh cách đó là mệnh niên và mệnh quái tương hòa. Cả nam và nữ tuổi này đều có cung mệnh Chấn, thuộc hành Mộc. 

Dựa vào ngũ hành sinh khắc thì mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy (quan hệ tương sinh) và cùng mệnh Mộc sẽ bổ trợ cho nhau (quan hệ tương hỗ). Do đó, các số hợp với tuổi Mậu Thìn là số 0, 1 đại diện cho hành Thủy và số 3, 4 đại diện cho hành Mộc.  

b. Con số may mắn tuổi Mậu Thìn theo con số sinh?

Con số may mắn theo số sinh là con số gắn liền với mỗi người khi sinh ra tính theo ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Cách tìm con số này được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cộng dồn các chữ số trong bát tự ngày tháng năm sinh. 

 • Bước 2: Lấy tổng số chia cho 9, số dư trong kết quả chính là con số hợp tuổi Mậu Thìn 1988. 

Ví dụ: Tìm số may mắn cho người sinh ngày 08/12/1988

 • Bước 1: lấy 0 + 8 + 1 + 2 + 1 + 9 + 8 + 8 = 37

 • Bước 2: lấy 37/9 = 4,1 => số dư là 1

Như vậy, nam và nữ sinh ngày 08/12/1988 có số may mắn là số 1. Sử dụng con số này thường xuyên sẽ đem đến cát lành và những điều tốt đẹp cho chủ nhân. 

>>>Với các tuổi khác thì đâu là con số hợp tuổi, đến ngay danh mục SỐ HỢP TUỔI của chúng tôi để khám phá con số may mắn cho bạn bè và người thân của bạn!

c. Theo năm sinh và giới tính tuổi thìn 1988 hợp số mấy thì may mắn?

Ngoài những cách trên thì dân gian còn lưu truyền cách tính số may mắn cho tuổi 1988 căn cứ vào đuôi năm sinh và giới tính. Cụ thể cách tính này được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Cộng hai số cuối của năm sinh với nhau được tổng a: 8 + 8 = 16

 • Bước 2:  Nếu tổng a > 9 thì tiếp tục cộng các số lẻ trong tổng a được tổng b: 1 + 6 = 7

 • Bước 3: Tìm số may mắn của nam Mậu Thìn thì lấy 10 trừ đi tổng b được số c: 10 - 7 = 3. Đồng thời tìm số may mắn cho nữ sinh năm 1988 thì lấy số 5 cộng với b được tổng d: 5 + 7 = 12

 • Bước 4: Nếu d>9 thì tiếp tục cộng dồn các con số đơn lẻ trong kết quả được tổng e: 1 + 2 = 3 

=> Kết luận: số may mắn của nam Mậu Thìn là số c, số may mắn của nữ Mậu Thìn cũng là số e. Như vậy, người sinh năm 1988 cả nam và nữ đều có chung con số may mắn là số 3. 

Để tìm được con số hợp tuổi cho người sinh năm Mậu Thìn cần dựa vào yếu tố ngũ hành bản mệnh là chính xác nhất. Đặc biệt là khi chọn số điện thoại liên lạc quý bạn không nên sử dụng con số hợp tuổi mà áp dụng theo 5 yếu tố phong thủy. Chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1988 vừa có hình thức đẹp, ấn tượng, vừa có ý nghĩa tốt lành sẽ giúp người dùng luôn thuận lợi, hanh thông trong mọi việc. Cuộc sống của họ sẽ ngày càng sung túc và viên mãn. Hy vọng với nội dung này, quý bạn sẽ nắm được người tuổi Mậu Thìn 1988 hợp số nào? Đâu là con số may mắn tuổi Mậu Thìn cùng cách sử dụng đúng cách?

Biên soạn: Simhoptuoi.com.vn

 

Ngoài ra nội dung này còn giải đáp những vấn đề sau:

 • số may mắn của tuổi mậu thìn

 • sinh năm 1988 hợp với số nào

 • số hợp với tuổi mậu thìn

 • tuổi mậu thìn 1988 hợp số nào

 • 1988 hợp số mấy

 • tuổi mậu thìn hợp với những con số nào

 • tuổi 88 hợp số mấy

 • con số may mắn của tuổi mậu thìn

 • con số may mắn cho tuổi mậu thìn

 • con số hợp với tuổi mậu thìn

 • tuổi mậu thìn hợp con số nào

 • nữ sinh năm 1988 hợp số mấy

 • tuổi mậu thìn hợp với số mấy

 • tuổi mậu thìn hợp với con số nào

 • tuổi thìn 1988 hợp số nào

 • con so may man cua tuoi mau thin 1988

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI