Menu

Nam/nữ tuổi tân dậu 1981 hợp với số nào theo phong thủy mệnh niên?

mục lục

Nội dung chính

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xác định tuổi tân dậu 1981 hợp với số nào, trong đó phương pháp được sử dụng nhất đó là căn cứ dựa trên ngũ hành mệnh niên. Song song với việc chọn con số hợp tuổi thì rất nhiều người tuổi 1981 có sự nhầm lẫn với số may mắn và chọn sim điện thoại. Do đó, để ứng dụng các con số vào cuộc sống chính xác hơn thì họ phải nắm rõ được phương pháp lựa chọn. Tóm lại người tuổi tân dậu hợp số nào thì mời quý bạn cùng chúng tôi theo dõi dưới đây.

1. Phong thủy người dùng số hợp tuổi Tân Dậu

Trước khi luận giải các phương pháp chọn con số hợp tuổi Tân Dậu thì người tuổi này phải nắm bắt được các thông tin thuộc về bản mệnh của mình. Chi tiết các thông tin về tuổi 1981 như sau:   

-   Ngày sinh dương lịch: 25-1-1982 đến 13-2-1983

-   Thiên can: Tân

-   Địa chi: Dậu   

-   Ngũ hành bản mệnh: Mộc -  nạp âm Thạch Lựu Mộc

  • Ngũ hành tương sinh: hành Thủy và hành Hỏa

  • Ngũ hành tương khắc: hành Thổ và hành Kim

-   Màu hợp mệnh: Xanh dương, xanh nước biển, đen, đỏ, hồng, cam, tím,....

-   Màu kỵ mệnh: Trắng, vàng, xám, nâu, ghi, bạch kim...

Người tuổi Tân Dậu đa phần là người có tính tình nóng nảy, tự tin, thẳng thắn, trung thực và dễ hòa đồng với mọi người. Không chỉ thế, họ cũng là người có năng lực làm việc, luôn kiên trì, nhiệt huyết, có óc kinh doanh và quản lý công việc. 

Nhìn chung cuộc đời cũng phải trải qua nhiều thăng trầm, tiền vận khó khăn, tiền bạc tuy có nhưng khó nắm giữ, sự nghiệp chậm thành. Phải bước sang tuổi 20 thì người tuổi 1981 mới ổn định, hậu vận được an nhàn sung sướng. 

>>> Nội dung hữu ích khác: 1981 tam tai năm nào

2. Tầm quan trọng của việc xem tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào?

Luận giải về tác dụng của việc tìm sinh năm 1981 hợp số nào biết được, số này thường mang ý nghĩa tốt, đem tới nhiều may mắn cho người dùng. Xét về mặt phong thủy, số hợp tuổi Tân Dậu có một số tác dụng nổi bật như sau: 

- Thứ nhất, con số hợp với tuổi Tân Dậu giúp người dùng có được nhiều cơ hội phát triển, thăng quan tiến chức trong công danh sự nghiệp. Người tuổi Dậu 1981 trong hoàn cảnh khó khăn, lựa chọn đúng số hợp tuổi sẽ giúp họ biến nguy thành an, công việc có thể được thuận lợi, suôn sẻ, tìm được cách giải quyết vấn đề. 

- Thứ hai, trong cuộc sống, khi quý bạn vận dụng kiến thức phong thủy xem tuổi tân dậu 1981 hợp với số nào sẽ giúp người dùng cảm thấy tự tin, an tâm hơn khi sử dụng các con số đó. Đồng thời, các con số này cũng mang đến cho người sử dụng may mắn, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

- Thứ ba, song song với việc chọn con số hợp tuổi Tân Dậu thì bạn cũng sẽ biết được các con số khắc tuổi 1981 là gì. Từ đó, bạn có thể chủ động không sử dụng các con số kém may mắn khi phải chọn lựa số hợp tuổi nhằm hạn chế tác động xấu của số lên bản mệnh Tân dậu. 

>>> Ngoài con số hợp với tuổi thì quý bạn có thể tham khảo thêm một số yếu tố khác để gia tăng may mắn trong cuộc sống như:

3. Phân tích nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào?

 

1981 hợp số nào

 

3.1. Sinh năm 1981 hợp số nào và kỵ số nào theo mệnh niên?

Để trả lời câu hỏi tuổi tân dậu hợp số nào thì tuổi này có thể sử dụng phương pháp chọn số thông qua niên mệnh tuổi. Căn cứ theo quan hệ ngũ hành sinh khắc giữa bản mệnh tuổi Dậu 1981 và ngũ hành của các con số ta có thể chọn lựa được các số phù hợp. Đối với nam nữ Tân Dậu có ngũ hành bản mệnh là Mộc, ta lựa chọn con số hợp - khắc tuổi này như sau:

- Con số hợp tuổi Tân Dậu 1981: Theo ngũ hành thì hành Mộc sinh Hỏa và Hỏa trợ Hỏa. Vì vậy, người tuổi Tân Dậu nên chọn dùng các con số tương sinh thuộc hành Hỏa là tốt nhất bao gồm số 9. Bên cạnh đó, tuổi 1981 cũng có thể sử dụng con số tương trợ thuộc hành Mộc gồm các số: 3 và 4. 

- Con số khắc tuổi 1981: Tường tự, ngũ hành Mộc khắc hành Thổ dẫn tới tuổi Tân Dậu nên hạn chế sử dụng các số khắc tuổi thuộc hành Thổ đó là: số 2, 5 và 8. 

>>> Tham khảo thêm: Mệnh Mộc hợp số nào

3.2. Theo Âm Dương tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào? Số chẵn hay số lẻ nhất?

Bên cạnh sử dụng ngũ hành niên mệnh tuổi Tân Dậu để xác định 1981 hợp số nào, nam nữ tuổi này có thể kết hợp các số đã chọn từ nguyên lý này với thuyết âm dương. Nguyên lý luận giải của thuyết này đó là: phân chia các số chẵn và lẻ tương ứng với số có năng lượng Âm và số có năng lượng Dương. 

Dựa vào lý thuyết này, người tuổi Tân Dậu có các hợp tuổi theo mệnh niên bao gồm số 3, 4 và 9. Khi kết hợp các số này với yếu tố âm dương thì tuổi Tân Dậu thuộc Âm mạng, vì thế người này nên chọn các số vượng Dương (tức là nhiều số lẻ). Như vậy, các con số hợp tuổi nhất với người tuổi Dậu 1981 đó là số 3 và số 9.

Lưu ý: Nam nữ Tân Dậu song song với việc sử dụng thuyết âm dương trong chọn số hợp tuổi, họ còn có thể áp dụng nguyên lý này trong chọn sim phong thủy tuổi 1981. Những người sinh năm 1981 là Âm mạng cho nên dãy sim vượng Dương sẽ là lựa chọn tốt nhất đem tới cân bằng hòa hợp cho số sim và chủ mệnh tuổi này.

>>> Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 Chính Xác - Nhanh Chóng - Đơn Giản. Xem ngay cách xem tuổi Tân Dậu 1981 hợp số điện thoại nào?

4. Bí quyết ứng dụng sinh năm 1981 hợp số nào trong cuộc sống?

Cách vận dụng chính xác luận giải tuổi Tân Dậu hợp số nào là vào xem phong thủy số nhà, số phòng, số tầng, xổ số trúng thưởng…. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý, giá trị của những con số hợp tuổi Tân Dậu này chỉ phát huy đúng hiệu quả với nam nữ sinh năm 1981 khi đứng độc lập, không ghép với con số khác. Tức là chỉ đúng khi số nhà, số phòng, số tầng, con số quay trúng thưởng… là một con số. 

Thực tế ngày nay, trong khi chọn sim hợp tuổi 1979, nhiều người  vẫn cho rằng chỉ cần dãy sim đó chứa nhiều con số hợp tuổi mình là được. Nhưng thực tế, quan điểm dùng 1981 hợp số nào để xác định dãy số điện thoại hợp tuổi 1981 là hoàn toàn sau lầm bởi lẽ:

Lý do thứ nhất: Con số hợp tuổi Tân Dậu là cách chọn các số đơn lẻ. Trong khi đó, muốn biết được dãy sim có hợp tuổi 1981 hay không thì cần phải đánh giá toàn bộ dãy sim. Do đó, việc dãy sim chứa nhiều hay ít số hợp tuổi không quan trọng, nó không có giá trị quyết định sim đó có hợp tuổi này hay không.

Lý do thứ hai: Con số hợp tuổi Dậu 1981 được tìm ra dựa trên nguyên lý về ngũ hành niên mệnh và ngũ hành con số. Tuy nhiên, chọn sim hợp tuổi thì lại căn cứ vào ngũ hành can chi của thập lục hoa giáp. 

Lý do thứ ba: Song song với việc chọn sim hợp tuổi 1981 dựa vào ngũ hành sim thì người dùng còn phải xem xét mối quan hệ tổng hòa của 4 yếu tố như sau: 

+ Yếu tố Âm - Dương: Người tuổi Tân Dậu tốt nhất là chọn những dãy số điện thoại có tỷ lệ âm dương hoàn hảo là 5 : 5. Ngoài ra, nếu người này không chọn được số điện thoại có tỷ lệ vàng này thì tuổi 1981 thuộc Âm mạng, họ nên dùng dãy sim vượng Dương chứa nhiều số lẻ tương ứng với tỷ lệ: “4 số chẵn và 6 số lẻ” để đảm bảo sự cân bằng năng lượng cho dãy sim và bản mệnh.

+ Yếu tố Cửu Tinh: Năm 2023 là năm cuối cùng của thời kỳ Bát bạch Thổ Tinh. Đồng thời từ năm 2024 đến 2043 là thời kỳ Cửu tử Hỏa tinh cai quản. Do đó, dãy sim hợp tuổi 1981 nên chứa con số thời đại là số 8 và 9.

+ Yếu tố Quẻ Dịch: Dãy sim hợp tuổi 1981 nên là những dãy có cả hai quẻ Chủ và Hỗ đều tốt đẹp như Thuần Càn, Thủy Trạch Tiết - Sơn Lôi Di,.... Hoặc quý bạn nên chọn những số điện thoại có ít nhất một quẻ tốt như: tốt cho công danh - Lôi Hỏa Phong,  tốt cho tình duyên - Phong Hỏa Gia Nhân; tốt cho gia đạo - Địa Thiên Thái,....

+ Yếu tố quan niệm dân gian: Dãy sim có tổng số nút nằm trong khoảng 7 đến 10 điểm là những dãy sim tốt đẹp, người tuổi Tân Dậu nên lựa chọn. Bên cạnh đó, trong sim có chứa các cặp số đẹp theo dân gian như 68 - 86, 38 - 78, 39 - 79,... cũng rất may mắn, tuổi này nên chọn. 

>>> Sử dụng ngay phần mềm xem phong thủy sim để tra cứu dãy sim đang sử dụng hung hay cát, có phù hợp với tuổi hay không?

phong thủy sim
 

5. Khám phá số may mắn tuổi tân dậu nam/nữ mạng sinh năm 1981

Trong cuộc sống, đôi khi người tuổi 1981 còn khá mơ hồ với khái niệm “con số hợp tuổi” và “con số may mắn”. Một phần là do không biết chúng có phải là cùng loại không? Phần là do không nắm được cách thức xác định tuổi tân dậu 1981 hợp với số nào và con số may mắn của tuổi Tân Dậu như thế nào. 

 

số may mắn tuổi tân dậu

 

5.1. Số may mắn của tuổi Dậu 1981 có phải số hợp tuổi 1981?

Với băn khoăn con số may mắn và con số hợp tuổi Tân dậu có phải là một hay không thì câu trả lời là chúng là hai số khác nhau. Sở dĩ có thể phân biệt được hai loại số này là do cách thức xác định chúng:

- Đối với con số hợp tuổi 1981: Thông qua nguyên lý ngũ hành sinh khắc giữa con số và mệnh niên người tuổi Tân Dậu ta có thể xác định tập hợp 1981 hợp số nào chính xác.  

- Đối với con số may mắn của tuổi Tân Dậu: Phương pháp chọn con số may mắn cho tuổi Tân Dậu hiện nay chủ yếu là dựa vào cách thức truyền miệng chưa có căn cứ chính xác cụ thể. Chính vì vậy, con số may mắn chỉ mang tính chất giải trí và chiêm nghiệm. Để có thể xác định số may mắn của tuổi 1981, quý đọc giả có thể tham khảo một số cách chọn dưới đây.

5.2. 03 cách chọn con số may mắn tuổi Tân Dậu phổ biến hiện nay

a. Theo mệnh quái tuổi tân dậu hợp số nào thì may mắn?

Phương pháp chọn số hợp tuổi theo mệnh quái là việc dựa vào thông tin mệnh quái của tuổi Tân Dậu, sau đó tiến hành đối chiếu với ngũ hành để tìm ra các con số may mắn phù hợp. Nam nữ tuổi Dậu 1981 có thể xác định số may mắn như sau:

- Với người nam sinh năm 1981 cung phi Khảm - hành Thủy: Cung phi này có ngũ hành tương sinh với hành Kim và tương trợ với hành Thủy. Do đó, quý nam nên dùng các số thuộc hành Kim và hành Thủy bao gồm số 6, 7 và số 0, 1 để bản mệnh nhận được may mắn và tốt lành. 

- Với nữ tuổi Tân Dậu thuộc mệnh quái Cấn - hành Thổ: Cung phi này có ngũ hành tương sinh với hành Hỏa và tương hỗ với hành Thổ. Theo đó, khi chọn số may mắn cho nữ tuổi này thì họ nên dùng số 9 thuộc hành Hỏa là tốt nhất. Bên cạnh đó, họ cũng có thể sử dụng số 2, 5 và 8 thuộc hành Thổ để nhận được sự hỗ trợ cho chính mình.  

>>> Xem thêm cách ứng dụng mệnh quái trong phong thủy cho tuổi Tân Dậu: 1981 cung mệnh gì

b. Theo số sinh tuổi tân dậu hợp số mấy thì may mắn?

Để chọn con số may mắn cho tuổi 1981 thì nam nữ sinh năm này có thể xác định thông qua số sinh của mình. Cách thức này luận giải con số bằng việc cộng dồn ngày tháng năm sinh của người xem lại với nhau. Lấy tổng tìm được chia cho số 9 được phần dư là bao nhiêu thì chính là con số may mắn của người này. 

Ví dụ: Những người sinh ngày 15/09/1981 có thể xác định con số may mắn theo số sinh theo cách như sau:

(1 + 5 + 9 + 1 + 9 + 8 + 1) / 9 = 3 dư 7 

Kết quả của phép tính trên dư 7 cho nên người tuổi Dậu 1981 sinh ngày 15 tháng 9 có con số may mắn đó là 7. 

c. Chọn con số may mắn của tuổi Dậu 1981 theo năm sinh và giới tính

Ngoài việc chọn số may mắn của tuổi Tân Dậu theo mệnh quái và số sinh, người tuổi Tân Dậu còn có thể xác định số may mắn dựa vào năm sinh và giới tính của mình. Các bước tiến hành chọn số may mắn với tuổi Dậu 1981 theo cách thức này là:

- B1:  Lấy 2 số cuối của năm sinh 1981 cộng lại được tổng số A. Nếu số A > 9 thì người này tiếp tục cộng dồn số A để được tổng là B. 

- B2: Đối với nam mạng tuổi 1981, ta xác định con số may mắn bằng cách: lấy 10 - B = C. Còn đối với nữ giới Tân Dậu thì ta lấy 5 + B và được kết quả là số D. 

- B3: Nếu số D > 9 thì ta đem các số đơn lẻ của D cộng dồn  với nhau để được kết quả là số E. 

Kết luận: Như vậy, nam giới tuổi Dậu 1981 thì con số may mắn sẽ tương ứng là số C. Còn đối với nữ giới Tân Dậu thì số may mắn tương ứng sẽ là số E. 

Ví dụ: Tìm số may mắn với tuổi 1981 thông qua năm sinh và giới tính được xác định như sau:

Bước 1: Lấy 8 + 1 = 9 

Bước 2: 

+ Đối với nam giới Tân Dậu: 10 - 9 = 1 ⇒ Con số may mắn là 1.

+ Đối với nữ giới Tân Dậu: 5 + 9 = 14 > 9. Do đó, ta lấy: 1 + 4 = 5 ⇒ Con số may mắn là 5.

[THÔNG BÁO] Xem ngay những con số hợp tuổi cho bạn bè và người thân bằng cách sử dụng phần mềm [SỐ PHONG THỦY THEO TUỔI] của chúng tôi!

Hy vọng rằng với những thông tin đã được cung cấp trên đây, quý đọc giả tuổi Tân Dậu nắm được phương pháp nhận biết đúng tuổi tân dậu 1981 hợp với số nào. Đồng thời, quý bạn cũng đã có thể phân biệt được thế nào là số hợp tuổi Tân Dậu và thế nào là số may mắn của tuổi Tân Dậu để để ứng dụng vào cuộc sống được chính xác hơn, đem tới may mắn và thuận lợi hơn. 

Biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia của www.couplacafe.com!

Ngoài ra nội dung này còn giải đáp những vấn đề sau:

  • sinh năm 1981 hợp với số nào

  • tuổi tân dậu hợp số mấy

  • số may mắn tuổi tân dậu

  • con số may mắn tuổi tân dậu

  • tuổi tân dậu 1981 hợp với con số nào

  • con số may mắn của tuổi tân dậu

  • con số hợp tuổi tân dậu

 

THAM KHẢO CON SỐ HỢP TUỔI KHÁC

(Từ 1980 đến 1989)

1980 1985
1981 1986
1982 1987
1983 1988
1984 1989

 

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI