Menu

Ý nghĩa số đuôi điện thoại cất giữ “Bí Ẩn” nào bạn chưa biết

Đăng ngày: 29-09-2023 - Bởi BTV Thúy Hằng
mục lục

Nội dung chính

TRA CỨU Ý NGHĨA 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

Ý nghĩa số đuôi điện thoại sẽ giúp quý vị khám phá ý nghĩa cát hung trong tương lai. Việc đọc vị ý nghĩa đuôi số điện thoại đang dùng đẹp hay xấu đang trở thành nhu cầu tất yếu của khá nhiều người hiện nay. Cùng www.couplacafe.com khám phá ý nghĩa số đuôi điện thoại theo các cách phổ biến được nhiều người sử dụng. 

1. Cách xem ý nghĩa số đuôi điện thoại chính xác theo quan niệm dân gian

Luận ý nghĩa đuôi sim điện thoại chính xác sẽ theo quan niệm dân gian, đây là phương pháp phổ biến hơn cả, bất cứ ai cũng ít nhất một lần tìm hiểu hoặc biết tới cách này. Cụ thể, cách này dựa vào ý nghĩa của từng con số theo quan niệm dân gian, rồi ghép 3 số cuối hoặc 4 số cuối điện thoại thành một cụm ý nghĩa thống nhất. Cụ thể ý nghĩa 10 con số theo quan niệm của người xưa như sau:

Ý nghĩa số Chi tiết

Số 0

Số 0 là điểm khởi đầu cũng là điểm kết thúc của vạn vật trong cuộc sống. Theo người xưa, thì đây là con số khởi đầu gắn liền với nhiều cơ hội tích cực mà chủ nhân có thể đón nhận trong tương lai.

Số 1

Con số đại diện cho vị trí độc tôn, thường gắn liền với bậc vương giả quý tộc thời xưa. Tuy nhiên, đây cũng là con số thể hiện sự cô độc của người nắm trong tay quyền lực hoặc xuất chúng hơn người.

Số 2

Con số đại diện cho đôi lứa và những may mắn trong cuộc sống, nó cũng là con số gắn liền với quan niệm “song hỷ lâm môn” hay hình ảnh của thái cực âm - dương trong học thuyết âm dương.

Số 3

“Vững như kiềng ba chân” con số thể hiện sự vững chắc trong cuộc sống. Đồng thời cũng gắn liền với tài năng, tài trí và tiền bạc của một người. Thường mọi người thường liên tưởng số 3 với vấn đề tiền bạc nhiều hơn.

Số 4

Trong quan niệm dân gian thì số 4 gắn liền với ý nghĩa của cái chết bởi phát âm hán việt gần giống chữ “tử”. Nhưng nó cũng gắn liền với sự trọn vẹn bởi đại diện cho 4 mùa trong năm hay 4 hướng phương trời chính.

Số 5

Số 5 là con số mang tới nhiều may mắn, gắn liền với sự sinh sôi nảy nở bởi nó là con số của “ngũ hành”. Bởi theo quan điểm của người phương đông thì vạn vật trọng vũ trụ đều được sinh ra từ ngũ hành.

Số 6

Phát âm “lục” gần giống “lộc” nên thường gắn liền với những may mắn cả về tiền bạc, cơ hội hay thời vận. Do đó, phần lớn mọi người đều yêu thích và mong muốn con số này gắn liền với nhiều phương diện cuộc sống của bản thân.

Số 7

Số 7 thường được coi là con số không may mắn trong quan niệm dân gian, bởi phát âm “thất” khiến mọi người liên tưởng đến thất bại, thất bát. Do đó, phần lớn mọi người đều có xu hướng né tránh con số này.

Số 8

Số 8 là con số mang tới nhiều may mắn giúp sự nghiệp và chất lượng cuộc sống của mỗi người không ngừng phát triển, ngày một tốt hơn. Đây cũng là con số thường được ghép cặp với số 6 và số 3.

Số 9

Không chỉ là biểu tượng của sự trường cửu, trường thọ mà số 9 còn gắn liền với quyền lực. Do đó, đây cũng là con số được nhiều yêu thích lựa chọn khi tìm mua đuôi sim điện thoại may mắn.

ý nghĩa số đuôi điện thoại

 

2. Ý nghĩa số đuôi điện thoại 3 số

Xem ý nghĩa 3 số điện thoại cuối may mắn theo quan niệm dân gian thì bên cạnh mẫu sim tam hoa cũng có rất nhiều đuôi số ý nghĩa khác như:

 • 132: Tài lộc không ngừng sinh sôi và ổn định, nhờ thế càng tiến về hậu vận thì cuộc sống của chủ nhân càng tốt hơn.

 • 162: Sinh lộc lâu dài, do đó dù kinh doanh hay phát triển theo con đường công danh thì tiền bạc và quyền lực đều có đủ.

 • 183: Sinh phát tài tức là suối nguồn tài lộc một khi đã sinh sôi sẽ không ngừng nảy nở và chảy mãi không ngừng.

 • 638: Lộc tài phát - tiền bạc và lộc làm ăn lúc nào cũng song hành trong cuộc sống giúp vận số của người này ngày càng thuận lợi

 • 789: Không chỉ là cặp số tiến mà bộ 3 số cuối điện thoại này còn gắn với sự phát triển bền vững.

 • 865: Cả năm tài lộc không ngừng tăng thêm, nhờ thế làm việc gì cũng nhận được may mắn và đạt được kết quả ngoài mong đợi.

 • 413: Bốn mùa sinh tài, kinh doanh được lợi và phát triển công danh cũng sớm đạt được đỉnh cao danh vọng nhiều người mơ ước.

 • 968: Trường cửu lộc phát - chắc chắn sẽ sở hữu cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý khiến nhiều người mơ ước

 • 532: Tài lộc không chỉ sinh sôi mà còn không ngừng mang tới cho chủ nhân nhiều cơ hội tốt trong tương lai.

 • 999: Tam hoa 9 là đuôi 3 số điện thoại cuối gắn liền với cuộc sống hạnh phúc trường cửu, bất diệt - điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

>>>Xem chi tiết: Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

3. Ý nghĩa đuôi số điện thoại may mắn theo 2 số cuối

Một số đuôi 2 số điện thoại cuối may mắn theo quan niệm dân gian gồm:

 • 16: Nhất định gặp được may mắn có lộc về tiền, cũng như lộc làm ăn nên sớm gây dựng được cuộc sống sung túc.

 • 23: Mãi tài tức là tiền bạc dồi dào, lúc nào cũng gặp nhiều may mắn về tiền bạc, chẳng khi nào phải lo lắng cái ăn cái mặc nên có thể thỏa sức làm điều mình thích.

 • 38: Ông địa nhỏ - cặp số được cho rằng sẽ mang lại nhiều may mắn về đất đai, nhất là việc sang nhượng bất động sản.

 • 39: Tài lộc và tài trí trường tồn, đó chính là điều kiện cần và đủ để mỗi người có thể gây dựng được cuộc sống vững chắc, hạnh phúc.

 • 68: ý nghĩa số đuôi điện thoại này có ý nghĩa lộc phát - tài lộc không ngừng tăng thêm chính là điều bất cứ ai làm kinh doanh buôn bán đề mong muốn.

 • 69: Lộc trường cửu - dù làm công việc gì thì cặp số này cũng giúp chủ nhân kích tài lộc, mang tới nhiều cơ hội kinh doanh tốt và bền vững.

 • 78: Ông địa lớn cặp số mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu bởi “an cư mới lạc nghiệp” mà muốn an cư trước hết phải có một mảnh đất của riêng mình.

 • 79: Thần tài lớn - con số gắn liền với thần tại - vị thần cai quản tiền bạc và mang lại nhiều may mắn trên phương diện tài chính cho con người.

 • 83: Phát tài - ý nghĩa này ứng với cả phương diện tiền bạc cũng như tri thức của mỗi người, có tri thức ắt tiền bạc thăng tiến và ngược lại.

 • 99: Đại trường cửu con số may tới cuộc đời thuận lợi, ổn định và bền vững - nó bao hàm cả tài chính, công danh và sức khỏe.

>>>Xem chi tiết: Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại

4. Ý nghĩa số đuôi điện thoại 4 số

Vài mẫu 4 số cuối điện thoại may mắn theo quan niệm dân gian gồm:

 • 1102: Độc nhất vô nhị, chứng tỏ chủ nhân là người xuất chúng và sớm đạt được thành tựu rực rỡ trên con đường sự nghiệp.

 • 4078: Bốn mùa làm ăn không thất bại, chẳng thất bát nên đánh đâu thắng đó, dễ dàng đạt được thành công nhiều người ao ước.

 • 1368: Sinh tài phát lộc nên muốn nghèo cũng khó. Cuộc sống gặp nhiều may mắn về tiền bạc, vận số cũng như được quý nhân giúp đỡ.

 • 4953: Qua cơn bĩ cực đến ngày thái lai, gặp khó khăn ắt được quý nhân giúp đỡ đưa đường chỉ lối mà được tai qua nạn khỏi.

 • 2204: Sức khỏe tốt, chủ nhân là người có số trường thọ nên mãi mãi bất tử. Do đó, có thể thỏa sức theo đuổi ước mơ, làm điều mình thích.

 • 7986: Vạn sự như ý, tình cảm - công việc hay tiền bạc của người này đều được thuận lợi, đạt được mục tiêu của bản thân.

 • 7838: Công danh rộng mở, tiền bạc cũng là điều luôn song hành với thành công của người này.

 • 6878: Cứ nỗ lực ắt đạt được thành công bởi con đường tiền đồ rộng mở và thời vận có nhiều thuận lợi hơn người.

 • 5678: Tương lai không ngừng tiến về phía trước, nhờ tiền đồ sáng lạn mà tiền bạc hanh thông, gia đạo hạnh phúc.

 • 3456: Danh - lợi có đủ, cầu được ước thấy nên cuộc sống thuận lợi khó có nhiều điều khiến bản thân trăn trở.

>>>Xem chi tiết: Phong thủy 4 số cuối điện thoại

TRA CỨU 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI

5. Ý nghĩa đuôi số điện thoại theo phong thủy

Song song với quan niệm dân gian thì ý nghĩa các con số đuôi điện thoại theo phong thủy cũng là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Cụ thể, có 2 cách luận ý nghĩa đuôi số phổ biến dựa theo học thuyết ngũ hành và kinh dịch như sau:

 

ý nghĩa số đuôi điện thoại

 

a. Ý nghĩa số đuôi điện thoại theo ngũ hành

Ứng dụng quy luật sinh khắc ngũ hành để đánh giá mức độ phù hợp của đuôi số điện thoại với ngũ hành nạp âm của người sử dụng sim. Theo đó, dãy sim hợp với người dùng khi xuất hiện nhiều con số tương sinh/tương trợ hơn con số tương khắc. Ngũ hành các số từ 0 - 9 và quy luật sinh khắc ngũ hành tương ứng:

 

 

Tương sinh

Tương trợ

Tương khắc

Ngũ hành Kim

Số 6, số 7

Thủy

Kim

Mộc

Ngũ hành Mộc

Số 3, số 4

Hỏa

Mộc

Thổ

Ngũ hành Thủy

Số 0, số 1

Mộc

Thủy

Hỏa

Ngũ hành Hỏa

Số 9

Thổ

Hỏa

Kim

Ngũ hành Thố

Số 2, số 5, số 8

Kim

Thổ

Thủy

Ví dụ: Dãy sim 0963xx2358 thì 4 số cuối sim gồm 3 số thuộc ngũ hành Thổ 2, 5, 8 và 1 số thuộc ngũ hành Mộc 3 nên ngũ hành 4 số đuôi điện thoại là Thổ hợp với người dùng mệnh Kim (hợp nhất) hoặc người dùng mệnh Thổ (hợp).

>>>Tham khảo thêm:

b. Ý nghĩa đuôi số điện thoại theo quẻ dịch

Cách luận ý nghĩa theo phong thủy này thường được áp dụng với 2 số cuối. Theo đó, sử dụng 2 số đuôi sim điện thoại để xác định thượng quái (số ở bên trái) và hạ quái (số bên phải). Nếu ghép hai quái lại được quẻ dịch mang ý nghĩa tốt thì đây là đuôi sim điện thoại may mắn theo quẻ dịch và ngược lại. Cụ thể cách xác định quái của 2 số cuối điện thoại như sau: số 0 - quái Khôn, số 1 - quái Càn, số 2 - quái Đoài, số 3 - quái Ly, số 4 - quái Chấn, số 5 - quái Tốn, số 6 - quái Khảm, số 7 - quái Cấn , số 8 - quái Khôn, số 9 - quái Càn.

Ví dụ: đuôi số điện thoại là 15 có quái trên Càn, quái dưới Tốn, tạo nên quẻ Thiên Phong Cấu có ý nghĩa phúc thọ an khang.

c. Ý nghĩa số đuôi điện thoại theo số nút

Nhiều người cho rằng việc sử dụng 4 số cuối để tính số nút sim sẽ giúp quý bạn nắm bắt được ý nghĩa sim hung cát. Để tính được số nút sim thì quý bạn cần cộng tổng 4 số cuối ở đuôi lại với nhau, số đơn vị của kết quả chính là số nút sim mà quý bạn cần tìm. Do vậy nếu số nút sim từ 8 đến 10 điểm thì đó là dãy sim mang ý nghĩa tốt. Ngược lại nếu số nút sim từ 5 - 7 điểm thì dãy sim bình hòa, còn nếu nút sim từ 1 đến 4 điểm thì đó là dãy sim hung cần phải tránh.

Ví dụ: số điện thoại có đuôi 4567 thì số nút được xác định bằng 4 + 5 + 6 + 7 bằng 22, số nút của đuôi số này là 2, thấp nên dãy số điện thoại mang ý nghĩa hung

d. Ý nghĩa đuôi số điện thoại theo phép chia 80

Phương pháp này sẽ giúp quý bạn tìm được những đuôi số đại cát chiêm đoán tương lai hanh thông, thuận lợi. Cụ thể quý bạn cần lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80 được một dãy số gồm phần nguyên và phần thập phân. Sau đó lấy phần thập phân nhân ngược với 80 rồi đối chiếu với giá trị hung cát của 80 linh số phong thủy. Nếu ứng với linh số cát thì đó là đuôi số mang ý nghĩa đại cát, ngược lại nếu linh số hung thì đó là đuôi số có ý nghĩa hung.

Ví dụ: Số điện thoại có đuôi 4 số cuối là 4567, lấy 4567 chia cho 80 được 57,0875. Sau đó lấy 0,875 nhân 80 được 70. Linh số 70 mang ý nghĩa Bình Hòa, mọi thứ đều bình hòa, không tốt không xấu

>>>Xem chi tiết: Cách tính sim chia 80

6. Ý nghĩa đuôi số điện thoại đẹp nên kết hợp với đầu số nào thì may mắn

Sau khi nắm được ý nghĩa đuôi số điện thoại đẹp, quý vị có thể kết hợp với các đầu số mang ý nghĩa may mắn để gia tăng nguồn năng lượng cát khí mà dãy sim mang lại. Dưới đây là một số đầu số thuộc các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile có ý nghĩa may mắn:

a. Đầu số đẹp Viettel kết hợp đuôi số điện thoại đẹp

032

Mãi Tài

033

Tài Tài

038

Ông Địa

039

Thần Tài

086

Phát Lộc

096

Mãi Lộc, Dư dả tiền bạc

 

b. Đầu số đẹp Vinaphone kết hợp đuôi số điện thoại đẹp

 

082

Mãi Phát

083

Phát Tài Lộc

084

Quanh năm 4 mùa đều phát đạt

088

Song Phát

094

Trường thọ 4 mùa luôn an yên, khỏe mạnh

 

c. Đầu số đẹp Mobifone kết hợp đuôi số điện thoại đẹp

076

Phất lộc, may mắn tăng cao

077

Mọi việc xong xuôi, thuận lợi

078

Ông địa lớn

079

Thần tài lớn

089

Trường phát, đại phát

d. Đầu số đẹp Vietnamobile kết hợp đuôi số điện thoại đẹp

052

Phúc lộc mãi mãi

056

Sinh phúc

058

Phát triển phúc lộc

092

Giàu sang phú quý thịnh vượng

e. Đầu số đẹp Gmobile kết hợp đuôi số điện thoại đẹp

059

Phúc thọ dư dả, cát lợi cả đời

099

Cửu cửu, đầu số may mắn

7. Tầm quan trọng việc xem ý nghĩa số đuôi điện thoại

Sở dĩ nhiều người chú trọng vào việc xem ý nghĩa của đuôi số điện thoại bởi vì họ quan niệm rằng:

- Đầu số thể hiện cho quá khứ, phần giữa thể hiện cho hiện tại và đuôi số thể hiện cho tương lai. Do vậy giá trị của đuôi số càng cao thì vận số trong tương lai của người sử dụng càng may mắn. Nhiều người dựa vào ý nghĩa đuôi số điện thoại để khám phá hung cát của mình trong tương lai. 

- Đuôi số điện thoại được nhiều người sử dụng để chọn dãy sim đẹp, có ý nghĩa may mắn, gửi gắm mong cầu nguyện vọng của bản thân vào tương lai phía trước được gặp nhiều tốt đẹp.

- Hiểu được ý nghĩa các con số đuôi điện thoại hung cát quý bạn sẽ có hướng tiếp tục sử dụng hay thay thế dãy sim khác để cải biến vận số của mình. 

>>>Tham khảo thêm: Đuôi số điện thoại hợp tuổi

8. Đánh giá việc dùng ý nghĩa số đuôi điện thoại để chọn sim hợp tuổi

Theo nhận định của chuyên gia phong thủy của Simhoptuoi.com.vn thì việc ứng dụng ý nghĩa đuôi số điện thoại để chọn sim hợp tuổi là không chính xác. Mặc dù, luận ý nghĩa đuôi sim khá đơn giản, dễ tính và dễ nắm bắt quy luật nhưng việc dựa vào 2, 3 hoặc 4 số đuôi điện thoại để nhận định ý nghĩa của dãy sim là thiếu căn cứ. Hơn nữa, mỗi cách luận ý nghĩa số đuôi điện thoại vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định, cụ thể:

+ Xét ý nghĩa của đuôi số điện thoại theo dân gian: Bản chất cách luận ý nghĩa số này là dựa vào cách đọc thuận miệng, gần âm hoặc gắn từng con số với những quan niệm phổ biến trong văn hóa của người Việt. Do đó, cách xem này chỉ nên mang tính chất chiêm nghiệm tham khảo chứ không nên ứng dụng vào chọn sim hợp tuổi.

+ Xét ý nghĩa đuôi số điện thoại theo ngũ hành: Mặc dù đã vận dụng học thuyết âm dương vào luận hợp khắc giữa sim với người dùng nhưng lại chưa được triệt để. Bởi, ngũ hành 2, 3 hay 4 con số cuối sim điện thoại không phải ngũ hành của dãy sim (10 con số) nên có thể đuôi số điện thoại hợp mệnh những dãy sim chưa chắc đã tương sinh ngũ hành nạp âm của người dùng.

+ Xét ý nghĩa đuôi sim theo quẻ dịch: Một dãy sim có quẻ dịch tốt nhưng tương khắc bản mệnh vẫn không thể mang lại may mắn cho chủ nhân đúng như khi sử dụng sim hợp mệnh. Hơn nữa, quẻ dịch của số đuôi sim điện thoại hoàn toàn khác với quẻ dịch của dãy sim, nên cách luận ý nghĩa này cũng không thể ứng dụng vào chọn sim hợp tuổi.

>>>Sử dụng ngay phần mềm chọn sim phong thủy để tra cứu dãy sim đang dùng hung hay cát cũng như tìm chọn được những dãy sim phù hợp.

Hy vọng, với những hướng dẫn từ Sim Hợp Tuổi người dùng sim đã dễ dàng nắm bắt được những cách luận ý nghĩa số đuôi điện thoại phổ biến hiện nay, ưu - nhược điểm của từng phương pháp. Dựa vào đó, mỗi người có thể nhanh chóng lựa chọn được dãy sim hợp tuổi, mang lại may mắn đúng khi sử dụng đúng như mong muốn của bản thân

BTV Thúy Hằng là một chuyên viên nội dung tài năng và có kinh nghiệm về khía cạnh phong thủy. Với kiến thức rộng rãi về lĩnh vực phong thủy và kỹ năng viết xuất sắc, BTV Thúy Hằng luôn cam kết mang đến những thông tin chính xác và cập nhật nhất cho quý khách hàng

View all post by BTV Thúy Hằng

XEM PHONG THỦY 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI