Menu

Xem tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì nhất - Chọn nghề hợp tuổi 1988

mục lục

Nội dung chính

Tuổi Mậu Dần 1988 hợp nghề gì, nên kinh doanh gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Chọn nghề nghiệp phù hợp với tuổi Mậu Dần giúp đem lại sự hứng thú, đam mê cũng như may mắn và thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Dựa trên tính cách đặc trưng và ngũ hành mệnh, www.couplacafe.com sẽ đưa ra những phán đoán về sinh năm 1988 hợp với nghề gì đối với cả nam và nữ qua bài viết dưới đây.

 

 

1. Cơ sở nào để biết được tuổi Mậu Dần 1988 hợp nghề gì?

 

Để xem sinh năm 1988 hợp nghề gì, tuổi Mậu Dần kinh doanh gì hợp thì có thể dựa vào tính cách và ngũ hành để đưa ra được những phán đoán chính xác nhất.

 

  • Xem tuổi Mậu Dần hợp nghề gì dựa trên tính cách đặc trưng

 

Nữ tuổi Mậu Dần 1998 là người mãnh mẽ, cứng cỏi nhưng không kiên định. Là người khoan dung, hiền lành, khí khái, nghĩa hiệp, có danh tiếng và địa vị trong xã hội. Với tính cách trên thì liệu nữ Mậu Dần có hợp với kinh doanh không thì cuối bài chúng tôi sẽ giải đáp.

Nam tuổi Mậu Dần 1998 là người có tính tự lập cao, ít nhờ cậy cha mẹ anh em, không thích quỵ lụy nhờ và ai, họ tự tay xây dựng cơ nghiệp của mình. Tuy nhiên họ lại không được kiên trì cho lắm nên cả thèm chóng chán"đôi khi làm việc dở chừng lại bỏ nên sôi hỏng bỏng không.

 

⇒ Đoán tính cách, điểm đặc trưng của tuổi Mậu Dần qua Xem bói theo ngày tháng năm sinh

 

  • Dựa theo ngũ hành chọn nghề hợp tuổi Mậu Dần 1988

 

Sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc, Mệnh Mộc nên kinh doanh gì hay làm nghề gì là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, còn theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Do đó người tuổi Mậu Dần mệnh Mộc có thể chọn hợp với hành Thủy và hành Mộc

 

⇒ Mệnh của bạn hợp màu gì? Xem ngay để chọn màu nhà, màu xe hợp tuổi 1988: 1988 mệnh gì, hợp màu gì?

 

2. Tuổi Mậu Dần hợp với nghề gì, chọn công việc đem lại thành công, sự nghiệp phát đạt

 

  • Nam tuổi Mậu Dần nên làm nghề gì?

 

Dựa vào tính cách đặc trưng và đặc điểm mệnh Ngũ hành thì dưới đây là một số gợi ý về công việc phù hợp với nam sinh năm 1988:

 

- Nam tuổi Mậu Dầnx nếu trở thành một nhà chính trị, cảnh sát và nhà hoạt động xã hội sẽ phát huy hết được năng lực của họ.

 

- Các công việc văn phòng, bác sĩ, chứng khoán hay dịch vụ kế toán sẽ đem lại đam mê và hứng thú cho họ.

 

  • Nữ tuổi Mậu Dần 1988 hợp với nghề gì?

 

Các công việc có thiên hướng nghệ thuật như thời trang, thẩm mỹ, thợ may hay cắt tóc rất phù hợp với nữ tuổi Mậu Dần. Trong công việc, nữ sinh năm 1988 thường không thụ động mà luôn tích cực nêu ra những vấn đề hoặc phương án giải quyết cho một vấn đề gì đó. Họ là những người luôn đề cao sự cải tiến trong công việc để có hiệu quả làm việc tốt hơn

 

⇒ Chọn sim hợp tuổi Mậu Dần giúp kích tài lộc, vận hạn, sự nghiệp phát đạt tại SIM HỢP TUỔI 1988

 

3. Tuổi Mậu Dần nên kinh doanh gì để phát đạt theo ngũ hành

 

Tuổi Mậu Dần có kinh doanh được không thì cho dù bất kỳ lĩnh vực nào, từ kinh tế tài chính, chính trị hay văn hóa nghệ thuật, chúng ta đều thấy người tuổi Dần luôn chiếm thế thượng phong và đang không ngừng tỏa sáng.

 

Kinh doanh một hàng ăn nhỏ hoặc mở quán bán hàng hoa cây cảnh. Đồng thời, những người này còn có thể kinh doanh bất cứ loại hình nào mà họ muốn như nhà hàng, quán ăn, gas, chất đốt hay kinh doanh nước giải khát, cafe, thuỷ hải sản, mỹ phẩm cũng sẽ đem lại cho họ thành công nhất định.

Như vậy, tuổi Mậu Dần 1988 hợp nghề gì đã được phân tích kĩ càng ở trên. Mong rằng qua đó quý bạn sinh năm 1988 sẽ chọn lựa được cho mình ngành nghề phù hợp đem đến hứng thú trong công việc, gặp nhiều vận may và nhanh thăng quan tiến chức.

 

XEM THÊM:

 

⇒ Ngoài việc phán đoán xem sinh năm 1988 hợp nghề gì, thì nên lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi để tương trợ bản mệnh, kích thích sự nghiệp phát triển nhất tại XEM PHONG THỦY SIM THEO TUỔI

 

Xem tuổi hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần: Lựa chọn đối tác kết hợp làm ăn hợp tuổi, hợp mệnh giúp đem lại may mắn và thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán.

 

Xem tuổi vợ chồng hợp làm ăn: Vợ chồng bạn có hợp tuổi nhau về đường công danh, sự nghiệp giúp kinh doanh thuận lợi nhất.

 

Trên đây là những thông tin về tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì, sinh năm 1988 nên làm nghề gì, mong rằng qua đó sẽ đem đến cho bạn một sự nghiệp thuận lợi và thành công nhất.

 

Xem thêm:

►►► Sim kích công danh sự nghiệp: Chọn sim phong thủy hợp tuổi tương trợ bản mệnh, giúp cân bằng âm dương, kích tài lộc, công danh sự nghiệp.

 

►►► Sim phong thủy kích tài vận: Chọn sim phong thủy kích tài vận, gia tăng cát lộc cho người tuổi Tý.

 

►►► Sim kích gia đạo tình duyên: Gia đạo trục trặc, tình duyên không thuận lợi? Xem ngay sim phong thủy giúp tình duyên người tuổi Tý thuận lợi, gia đạo yên ấm ngay.

 

►►► Sim hóa giải vận hạn theo tuổi: Năm nay tuổi Tý đang gặp hạn, xem ngay sim phong thủy hợp tuổi giúp hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn

 

Nội dung xuất ra phù hợp với các kết quả tìm kiếm:

 

  • nam sinh năm 1988 hợp nghề gì
  • sinh năm 1988 hợp với nghề nào
  • nam tuổi Mậu Thìn hợp nghề gì
  • tuổi Mậu Thìn 1988 hợp nghề gì
  • nữ sinh năm 1988 hợp nghề gì
  • ....
Xem bói nghề nghiệp theo cung hoàng đạo